Mình muốn học MCSA ở Nhất Nghệ nhưng ko biết chất lượng ra sao! cho mình xin ý kiến với!!!!

Dantol
Trả lời 11 năm trước

Hàng Việt Nam chất lượng VN, đi thi để bài trắng vẫn có bằng.

check gia
Trả lời 11 năm trước

Mình nghe Nhất Nghệ rất có tiếng, Nếu bạn gặp thầy giỏi, nhiệt tình và bạn có nhiệt huyết, ham học hỏi thì dù bạn học ở đâu bạn cũng sẽ thành công, ko chỉ riêng là ở Nhất Nghệ.

chinh kentta
Trả lời 11 năm trước

Nhất Nghệ có tiếng vì thực tế họ đào tạo khá tốt, mình nghĩ bạn nen vào đó học, minh cuối năm nay cũng đăng kí thi MCSA, cũng dc thầy giáo tư vấn nen học ở đó

ntquynh
Trả lời 11 năm trước

nhất nghệ ở đâu bạn?

chinh kentta
Trả lời 11 năm trước

105 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP. HCM. hinh nhu o ha noi thi cung co nhungminh ko biet