Hỏi về thay đổi gói cước Internet ?

Tôi ở HCM, hiện đang xài ADSL Mega VNN Easy trọn gói, nay muốn chuyển sang gói thuê bao tính tiền theo lưu lượng nhưng đã làm mất hợp đồng Internet. Xin hỏi trường hợp này tôi có thể đến để thay đổi hình thức thuê bao không? Tôi đã gọi điện đến Công ty điện thoại Tây Thành phố nhưng không thấy ai trả lời. Xin các bạn chỉ giúp tôi
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này bạn nên cầm theo chứng mình nhân dân và đi đến đại lý bưu điện đã đăng ký sử dụng trước đây, chú ý là bạn phải là chủ thuê bao thì mới giải quyết được. Họ sẽ căn cứ vào đó để tiến hành thay đổi dịch vụ theo yêu cầu của bạn. Chúc bạn thành công.