Chất lượng mạng cáp quang FPT??? WTF?

Đường mạng cáp quang của FPT Em ko biết các đường cáp quang quán net sử dụng dịch vụ cáp quang của FPT như thế nào. Mà cái đường mạng của cty em nó như cái c….. ý (Em nói xin lỗi bà con xóm làng) nhưng đéo chửi thế đéo chịu được. Cái loz j` đường cáp quang 6M mà speed đo được còn ko = cả mạng ở nhà em T__T Fucking. FPT = Fucking Professional Telecom dm em thấy câu này quá chính xác luôn. Liz biết nó dùng hay ở cái gì service ra sao, nhưng với chất lượng mà ký hợp đồng với khách hàng mà như thế này thì đúng là …. Fuck vào chúng nó luôn. Cty em tuy là công ty trong nước, nhưng cần truy cập ra web nước ngoài. Mà cái dm chúng nó chơi cái kiểu giới hạn cổng quốc tế vào ban ngày. Chắc nhân viên đi làm đêm hết quá. Mk mang tiếng đường 6M mà speed tải về được 32kb là max. Hixx quá lởm…… đéo có gì để nói với nó nữa được. Gọi điện cho phòng hỗ trợ kỹ thuật thì hẹn hứa lên hứa xuống là xuống kiểm tra đường dây có vấn đề gì ko? Mà mốc mồm. Dm nhân viên thì làm việc cả ngày, sáng gọi thì hẹn tối. Mà có thấy cái mặt mũi dek đâu. 2-3 hôm sau mới thèm vác cái mặt đến. Đù má nó, thằng bạn em mở cái cửa hàng net. Cũng đăng ký dịch vụ cáp quang game của FPT. Loz nhà nó, đã thuê đường truyền trả tiền đàng hoàng còn bắt cài cái game PTV của nợ chết tiệt gì của lũ trẻ con. Chả đứa mẹ nào nó thèm chơi, nặng cả máy mà chả làm cái dek gì. Chất lượng thì lởm khà lởm khởm. Nói thì hay lúc nào cũng hỗ trợ vì khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp. Mà chả thấy làm được cái loz gì cả. Mấy thằng nhân viên thì ngu. Ngồi tí ta tí toáy, config cái con modem cũng lề rà lề rề. Dm chúng nó chứ làm xong bắt đầu ngồi chat với cả tán phét + đọc tin tức. Mẹ chúng nó chứ mình đã mất tiền chẳng nhẽ lại tự sướng. Nói chung là cứ khi nào alo lên thì lại chỉ có 1 bài là anh xem lại mạng hệ thống bên anh có virus hay ko? Mẹ mất cả 1 ngày độc ngồi cài + ghost lại toàn bộ máy công ty sạch sẽ. Chả hiểu có con virus nào nữa mà nó vẫn cứ chậm. Chẳng nhẽ e lại chửi virus lây từ cái đường cable của nhà mày ahhhhh Nói túm lại [size_5][red]FPT = Fucking Professional Telecom[/red][/size_5] Lởm thì vẫn hoàn lởm, còn làm ăn cái kiểu này thì chỉ tổ đuổi khách hàng đi thôi.
Nguyễn Travel
Trả lời 15 năm trước
Đúng đó, mạng chạy chán lắm, cáp quang gì mà thua cả ADSL giá 250k/tháng :( k hiểu kinh doanh kểu gì nữa
Trả lời 15 năm trước
:( Bọn FPT làm ăn như thế mà sao chúng nó vẫn thầu giàu thế không biết Nhưng F...P...T... bọn nó chứ làm như thế ông kiếm tiền sao được đây. Mẹ chứ
Ho Duc Chinh
Trả lời 15 năm trước
Không biết chỗ em là mạng cáp quang của gì mà tốc độ download vs upload cứ phải gọi là vù vù. xem film ol ko giật tẹo nào, chơi game cũng vậy ko lag tẹo nào. Chắc chỗ em là mạng cáp quang của VT mất :D
Trả lời 8 năm trước
FPT nó thuê đối tác thứ 3 làm KTV sửa mạng cho chúng nó. Lưong nó trả thấp thì anh em KTV chán bỏ hết éo thèm làm nữa, Cho nên nhà các bác có bị mất mạng thì cũng cố mà chờ nha.
Trả lời 7 năm trước
mạng FPT nhà em yếu lắm!
chơi liên minh ping lên 11808 lun!
em tức quá đập nát mạng fpt lên trang web nó chửi cha chửi tổ mẹ nó lun!