Dùng chung modem có ảnh hưởng tốc độ mạng?

Các bác cho e hỏi, em ở trọ, 3 phòng trọ dùng chung một gói mạng FPT cáp quang, cuj modem đặt ở phòng e. Ông a phòng bên cạnh nói mạng yếu ko bắt được thế là ổng mua thêm cái modem nữa đặt bên nhà ổng rồi nối dây qua dùng, Em ko biết có ảnh hưởng j đến tốc độ mạng ko mà thấy mỗi lần đèn cổng LAN của ổng nhấp nháy là mạng chậm load cái j cũng ko đc, cũng lúc đang bảo trì cáp quang nên em ko biết là do cái nào. Các bác biết vì sao ko ạ, xin chỉ giáo và có cách nào khắc phục ko. Thanks all!

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Thoải mái đi bạn ơi, nếu ông nào kéo Toren thì mới ảnh hướng thôi chứ dùng vào mạng lướt web bình thường thôi thì không sao đâu

Baonv9
Trả lời 7 năm trước
Tình hình là không vấn đề gì đâu, nhưng néu bạn xài 3 phòng thì nên nâng tốc độ lên để xài cho ổn