Cho mình hỏi các gói cước ADSL của FPT được tính như thế nào?

Chi đại gia
Trả lời 15 năm trước
Thắc mắc về các gói cước ADSL của FPT http://www.fpt.vn/adsl/ Ví dụ: -MegaHOME .Mức cước sử dụng tối đa: 750,000 VND .Thuê dịch vụ trọn gói: 500.000 VND .Download 2,048 Kbps .Upload 256 Kbps -MegaSTYLE+ .Mức cước sử dụng tối đa: 300,000 VND .Thuê dịch vụ trọn gói : 250,000 VND .Download 4,096 Kbps .Upload 512 Kbps -MegaYOU .Mức cước sử dụng tối đa: 300,000 VND .Thuê dịch vụ trọn gói : 250,000 VND .Download 3,072 Kbps .Upload 512 Kbps
Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay fpt không cấp cấp các gói cước xài theo lưu lượng và chỉ có các gói cước xài trọ gói, các bạn có thể vào đây để biết cụ thể hơn:

giá cước adsl mạng fpt tại thành phố hồ chí minh