Làm thế nào để cả 2 đầu thu wifi thu phát được tín hiệu?

Xin hỏi mình có lắp 1 wifi rồi, hôm nay đi mua thêm 1wifi về lắp thêm trên cùng 1mạng internet nhưng không bắt được sóng. Bây giờ phải làm sao để cả 2 đầu thu wifi đều thu phát tín hiệu được ạ? Mình cảm ơn.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

bạn ơi lắp wifi thì có thể sử dụng trong phạm vi mình đăng ký mà cần gì phải lắp 2 cái phát wifi cho tốn kém nhỉ. Ngoài ra thì trong cùng một không gian vẫn có thể bắt hai mạng wifi mà. nếu bạn kết nối cả hai thì mạng nào mạnh hơn thì mạng đó sẽ hoạt động

Au Hieu
Trả lời 9 năm trước
Bạn ơi là nhà mình cách xa nhau nên sóng wifi không được tốt lắm,khoảng cách là 100m bạn ạ.mình nên lắp sao cho cả 2đầu thu phát wifi đều hoạt động tốt trên cùng 1mạng internet
Nguyễn Thị Thúy Nga
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của quockhanhau
Bạn ơi là nhà mình cách xa nhau nên sóng wifi không được tốt lắm,khoảng cách là 100m bạn ạ.mình nên lắp sao cho cả 2đầu thu phát wifi đều hoạt động tốt trên cùng 1mạng internet

Bạn nên mua cục repeaterđể thu sóng conđã có và phát lại làđược ah. Sản phẩm repeaterđược bán rất nhiều, bạn có thể tham khảowebsite http://ducquang415.com hoặc http://wifigiare.vn.