Nên nối mạng nào ? VNPT, FPT, hay VIETTEL ?

Mình dự tính bắt internet. Do tính chất công việc nên mình phải vào các trang web đấu giá nước ngoài 24/24. Do đó mình cần mạng nào truy cập web nước ngoài nhanh và ổn định. Chứ đang đấu giá nửa chừng mà rớt mạng 1 phát coi như đi cả đống tiền. Vậy nhờ các bạn tư vấn cho mình nên sử dụng dịch vụ của nhà mạng nào ? Mình cảm ơn.

Đỗ Quang Huy
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên lắp của FPT

Dương Duy Thảo
Trả lời 9 năm trước

Lắp mạng Fpt đi bạn. Bạn vào đây tham khảo nhé : http://net-fpt.com

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Mạng internet nối đến nhà bạn nhanh hay chậm có rất nhiều yếu tố. Đường dây, số lượng người, chất lượng đường truyền... Vậy nên cho chắc ăn bạn nên hỏi tham khảo những người dùng xung quanh bạn, xem mạng nào mạnh hay yếu, ổn định hay không ổn định. Cuối cùng bạn tổng hợp lại và đưa ra kết luận mạng nào tốt với bạn.