Có nên chuyển từ mạng cáp đồng sang cáp quang ko?

Mình xài cáp đồng được mấy năm nay rồi. Trước cũng ngon lành cành đào lắm mà giờ đã cùi dần đều. Theo các bạn mình có nên chuyển sang xài cáp quang ko? Nghe nhiều người bảo cáp quang dạo này cũng chán lắm

Meoima
Trả lời 9 năm trước

chắc tùy từng khu vực thế nào chứ cáp quang dùng ăn đứt cáp đồng về mọi mặt mà

Phan Trương Thanh
Trả lời 9 năm trước

giờ cáp đồng lỗi thời rồi mà. ko xài cáp quang là hơi phí =))

Nguyễn Linh
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay cáp quang đang được nâng cấp phủ khắp các khu vực hà nội rồi bạn ạ.

Cáp quang sử dụng đường truyền thủy tinh nên sẽ k ảnh hưởng thời tiết, tốc độ download và upload ổn định và gần như ngang nhau.

nên dùng cap quang bạn ạ.

Hiện nay FPT đang triển khai nhiều gói cước cáp quang tiện cho khách hàng có thể lựa chọn

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể liên lạc vs mình: 0975123355 mình sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn nhé.

Cảm ơn bạn!

Van anh
Trả lời 9 năm trước

dùng cáp đồng cũng được mà. người ta vẫn dùng ầm ầm có sao đâu

Hồ Minh Thảo
Trả lời 9 năm trước

Cứ Cáp nào tốc độ ổn định, gói cước hợp lý và điều quan trọng là ít bị đứt cáp thì dùng thôi bạn

Đào Nam Bảo
Trả lời 9 năm trước

em dùng 3G đây ah. cũng chả đến nỗi nào. mà ko lo đứt cáp =))

Đỗ Ngọc Ly
Trả lời 9 năm trước

cáp đồng trước nổi như cồn, như chìm như đá. làm sao mà ăn thua với cáp quang được =))

Nguyễn Hà Uyên
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nam_bao

em dùng 3G đây ah. cũng chả đến nỗi nào. mà ko lo đứt cáp =))

đúng đấy. ko có nhu cầu dùng nhiều thì xài 3g cho nhẹ thân :D
vu thi van
Trả lời 9 năm trước

thế nhà bác đang xài mạng nào? nâng cấp lên cáp quang của mạng ấy thôi cho đỡ phức tạp

Thái Tùng
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Devil_snow

dùng cáp đồng cũng được mà. người ta vẫn dùng ầm ầm có sao đâu

cáp đồng chỗ em chán rồi. nhất là mưa gió nó lag suốt. em thì cần dùng mạng nhiều chứ