Cách nạp tiền, kiểm tra tài khoản mạng 3G của Archos HSPA USB modem

Mình đang sử dụng dịch vụ kết nối Internet D-com 3G của Viettel. Vấn đề là mình không sử dụng thiết bị USB kết nối 3G của Viettel mà mình sử dụng con Archos HSPA USB modem do vậy mình không biết cách thức nhắn tin để kiểm tra tài khoản, nạp tiền trên chính con USB này.

Mọi người ai biết cách sử dụng vui lòng giúp đỡ mình với!

Xin cảm ơn!

november
Trả lời 9 năm trước

Nếu trên giao diện của usb này bạn không biết cách sử dụng thì có thể thay sim sang máy di động sau đó thao tác nạp thẻ và kiểm tra tài khoản giống như sim di động thường của Viettel.