Mới mua máy tính, nên xài mạng nào đây các bác?

Chả là em mới mua nguyên dàn PC mới dùng cho dịp giải trí tết này ạ,ra tết thì để học tập,làm việc luôn :D Cơ mà hồi đó giờ toàn đi ra hàng net đầu ngõ chơi,có biết gì về mạng mẽo lắp như nào,tiền bạc bi nhiêu đâu,nên em lên đây lập thớt hỏi các bác về vấn đề này ạ,các bác tư vấn giúp em là nên xài mạng của bên nào thì ổn ạ

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 10 năm trước

CMC ư,tên nghe có vẻ lạ nhỉ,trướ giờ chỉ nghe có VNPT với FPT thôi,mầy mạng khác mình ko rành,giá cả có đắ ko bác?

Thai
Trả lời 10 năm trước

CMC thì giá ko đắt,nhưng chất lượng ngang ngửa mấy mạng lâu năm đấy,mình đk hồi trước tết cho con em để học tập ở nhà đây,tới giờ vẫn dùng tốt

Thai
Trả lời 10 năm trước

Ưu điểm theo mình thấy thì giá cả phù hợp với nhu cầu cá nhân,còn tốc độ đường truyền trong nước thì vượt trội so với các mạng khác,quốc tế thì bình thường,support nhiệt tình khi xảy ra sự cố :D

Mr. Trí
Trả lời 10 năm trước

Lắp Viettel ....

Thai
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của longthanyb

TH cáp là sao bác,có liên quan gì đến mạng internet

CMC truyền hình cáp với internet là 1,bác ko biết à
Huynh Nhu
Trả lời 10 năm trước

Ko biết bác ợ,nếu biết em đã chẳng lên đây xin tư vấn

tai truong
Trả lời 10 năm trước

Thế bác có chơi game nhiều hay downloaf này nọ nhiều ko,nếu có thì xài VNPT cho nó sướng