Giá cước GÓI MEAGA BASIC dành cho sinh viên?

m được lắp đặt dịch vụ internet gói cước mega basic trọn gói dành cho sinh viên từ ngày 4/3/2012 với giá 165.000 đ/tháng,có đóng trước tiền cọc modem là 300k.ngày 13/4/2012,m nhận được bản thanh toán cước là 315k gồm thuế.mình không hiểu lí do của khoản 315k này là sao?ai có thể giải đáp giùm mình được không,xin cám ơn nhìu.để đến ngày mai gọi điện hỏi tổng đài chắc là bị nhồi máu cơ tim vì ức quá!

Nguyễn Bá Quý
Trả lời 12 năm trước

Theo mình biết thì nếu lắp trên đường dây điện thoại có sẵn thì đóng 150k còn nếu không có sẵn điện thoại thì không nhớ 4 trăm mấy hay 400k gì đó mà sao bạn đóng 300k

ngô hoàng
Trả lời 11 năm trước

mình đóng 3lit tiền xiền modem,nó bảo hoàn trả trong 12 tháng,chắc bị ăn quả lừa rồi ,híc