Xin hướng dẫn giúp em cách download và sd IDM kèm bản crack

 Em download IDM về, khi cài đặt nó cứ đòi hỏi serial number là sao? nên em không thể sd nó để download đc. Ai giúp em với.

Bùi Thủy Tiên
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn down dc bản crack rùi thì trong qua trình cài đặt nó có hỏi serial number thì bạn hãy mở file key ra rui coppy phần số đó vào rùi cài đặt như bt thui.hihi h nói mình không nhớ các bước chính xác nhưng đại loại là như thế.

LE HOAN
Trả lời 13 năm trước

Bạn tải bản crack IDM tương ứng với bản IDM của bạn về, thường là patch, trước khi làm b tắt IDM, firefox nhìn chung liên quan tới IDM, copy file caccarck vào thư mục chứa IDM ở ổ win thường là C:Program FilesInternet Download Manager paste vào và chạy crack. thế ok. nếu ko đc thì bạn dỡ IDM rùi cài lại từ đầu.ok thui

Vũ Thanh Lai
Trả lời 12 năm trước

Cái đó do bạn Crack không thành công nên mới bị như thế, bạn có thể download bản IDM đã crack mới nhất tại đây

Download IDM

Mình thấy bản này là dùng ổn nhất: IDM 6.10 Final build 2 full [Silent Install Plus]