Sao máy tính của mình không vào Internet Explorer được ?

Khi tôi cài lại win thì lại không vào được IE, không biết tại virut hay gì mà click chuột vào icon của Internet Explorer nó không hiển thị gì cả,chỉ nháy 1 cái rồi tắt tôi đã thử nhiều cách nhưng không được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thế bạn cài được mạng rồi chứ, vậy bạn cài trình duyệt khác xem, như firefox. Nếu không được thì do lỗi mạng, hoặc do virus rồi
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn tải IE 8 về cài lại xem sao. Nói như vậy là IE của bạn đang vị lỗi rồi đó...