Kiếm tiền trên mạng, sự thật hay lừa đảo?

 |  Xem: 4.304  |  Trả lời: 9
Ngày gửi: 07/09/2009 - 09:47  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (9)

Ngày nay, không ai còn nghi ngờ khả năng sử dụng Internet để kiếm tiền. Thương mại điện tử đang mở ra những cơ hội kỳ diệu cho tất cả mọi người. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội đó một cách hiệu quả nhất và tránh được những thât bại bất ngờ? Trong tập tài liệu này chúng tôi sẽ từng bước hướng dẫn bạn các phương pháp cho phép tránh được những cạm bẫy và đạt đuợc kết quả cao nhất về tài chính. Nếu bạn tuân theo một cách nghiêm túc các chỉ dẫn của chúng tôi, bạn có thể trở thành 1 triệu phú Internet trong vòng 4-5 năm. Nếu bạn không tin vào điều đó, bạn có thể chờ một thời gian để sẽ được nghe về việc những người khác đã đạt kết quả đó như thế nào. Có thể lúc đó bạn sẽ có đủ hăng hái để bắt đầu. Chỉ có điều cơ hội của bạn đã giảm đi rất nhiều, nếu không nói là đã mất đi hoàn toàn. Trong thời đại của chúng ta, mọi sự biến đổi quá nhanh. Vì vậy, Bạn nên phân tích để quyết định chứ không nên lặp lại hoàn toàn kinh nghiệm của nguời khác. Đơn giản chỉ vì kinh nghiệm đó chỉ áp dụng cho ngày hôm qua được thôi.Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách quan sát một hiện tượng như sau: Trong các doanh nghiệp người lãnh đạo bây giờ lại là những người trẻ, càng ngày càng trẻ. Điều đó nói rằng kinh nghiệm mà nguời già có đuợc trong quá khứ ít có khả năng áp dụng đươc trong hiện tại. Trongkhi đó, tính sáng tạo và quyết đoán dám nghĩ dám làm lại có sức mạnh quyết định.

Kiếm tiền từ chương trình cash fiesta
Sau khi đã bỏ nhiều công sức để nghiên cứu và tìm hiểu về Cashfiesta thì chúng tôi khẳng định đây là chuyện hoàn toàn có thật 100%,các bạn mình còn lập 1 nhóm làm về cái này và đây là bằng chứng cụ thể để chứng minh điều đó:
+ Bằng chứng Cashfiesta đã chi trả cho các thành viên ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới trong nhiều năm qua: Bạn hãy bấm vào
http://www.cashfiesta.com/?checks_infocenter
+ Bằng chứng mới nhất mà Cashfiesta đã chi trả cho 1 thành viên ở TP HCM:
http://img337.imageshack.us/i/cashfiestazx9.jpg/
http://img412.imageshack.us/i/imagere2.jpg/
Vì ảnh chụp bằng điện thọai di động chứ không phải scan nên hơi mờ, các bạn thông cảm nhé!

Ngoài ra bạn có thể vào google bấm từ khóa “Cashfiesta bằng chứng” để kiểm tra bằng chứng của các bạn đã nhận được tấm sec.

Bây giờ có lẽ ai cũng biết hoăc đã nghe nói đến hình thức kiếm tiền này. Bản chất của nó như sau:Bạn đăng ký với cashfiesta bạn chạy chương trình quảng cáo cua họ, cashfiesta trả tiền cho mình vì mình chấp nhận cho chương trình cashfiesta để một góc quảng cáo trên màn hình máy tính của mình mỗi khi mình lên Internet. Bạn cũng được cashfiesta trả hoa hồng cho việc bạn giới thiệu người khác tham gia. Có thể bạn sẽ thắc mắc: cashfiesta lấy đâu tiền trả cho bạn?Câu trả lời rất đơn giản: cashfiesta lấy tiền của các nhà quảng cáo. Ngày nay, ngành quảng cáo là một ngành có tốc độ tăng trưởng rất cao. Đơn giản chỉ vì hàng hoá dịch vụ ngày càng nhiều. Muốn có khách hàng thì phải quảng cáo. Chi phí quảng cáo trong rất nhiều trường hợp còn lớn hơn chi phí sản xuất. Có nên tham gia không? Nếu tham gia bạn phải làm gì để tránh thất bại và đạt hiệu quả cao nhất?

Chúng tôi chia ra các trường hợp sau:

1. Bạn là nguời đang có công việc tốt, ổn định và hoàn toàn hài lòng với cuộc sống, nhưng bạn vẫnmuốn có thêm thu nhập và muốn biết thêm các cách kiếm tiền khác. Trong trường hợp này, bạn nên đăng ký tham gia cashfiesta. Bạn chỉ nên coi đây là tiền tiết kiệm (kiểu như bỏ xu rơivãi vào lợn đất, ai mà biết đuợc, sẽ có ngày lợn đất lại trở thành rất có ý nghĩa!). Bạn giới thiệu cho bạn bè về dự án bạn tham gia khi có điều kiện. Bạn không đuợc mất nhiều thời gian về việc này.Mỗi ngày mất 1h là quá đủ. Sau 1-2 năm rất có thể thu nhập hàng tháng của bạn sẽ trở nên đáng kể. Lúc đó bạn hãy chú ý hơn vào vấn đề này cũng chưa muộn. Nhưng bạn cần nhớ rằng: cần đăng ký tham gia ngay không chậm trễ! Và cũng đừng quên nhớ đến nó hàng ngày (nếu không cũng ít nhất 3 ngày 1 lần) nhưng không quá 1h/ngày.
2. Bạn là sinh viên: Chúng tôi cho rằng bạn nên xử sự như trường hợp1. Tuy nhiên, nếu bạn thấy ý tưởng của công việc này quá hay thì bạn có thể cho phép mình thực hiện khoảng 30’- 1h mỗi ngày. Điều quan trọng ở đây là bạn không được để việc này ảnh hưởng đến học tập. Bạn chỉ nên coi đây làhình thức giải trí có ích. Nó phải giúp bạn học tập tốt hơn nữa.
3. Bạn là một người đã tốt nghiệp đại học và không tìm được cho mình một việc làm công có thu nhập như mong muốn. Khả năng tài chính của bạn rất khó khăn. Trong trường hợp này, chúng tôi cho rằng bạn nên hành động như sau: bạn cần tìm ngay 1 công việc tạm thời, miễn là có thể tạo cho bạn thu nhập đủ sống (bạn chưa tìm đuợc việc có lẽ do bạn kén chọn hoặc đặt mục tiêu cao quá thôi!). Đồng thời, đăng ký tham gia ngay cashfiesta và tích cực phát triển mạng lưới.Bạn đã giải quyết được 2 vấn đề cùng 1 lúc. Có thu nhập trước mắt và một khoản tiết kiệm với khả năng tăng trưởng lâu dài. Sau khoảng 1-2 năm, nếu bạn kiên trì, thu nhập từ của bạn có thể vuợt thu nhập ở việc làm tạm thời. Bạn có thể quyết định bỏ việc tạm thời để tìm một việc bạn yêu thích và có tiềm năng hơn. Nếu bạn quá thích thú làm việc với cashfiesta, bạn có thể làm việc đó 1 cách chuyên nghiệp.
4. Bạn đang thất nghiệp nhưng có khả năng về tài chính (có khoản vốn đủ lớn để chưa phải lo nghĩ hoặc được tài trợ). Bạn muốn tự kinh doanh thay vì đi làm công và bạn nhận thấy tham gia cashfiesta cũng là cơ hội kinh doanh lớn. Sự thật đúng là như vậy. Nếu bạn quyết định kinh doanh nghiêm túc với , cashfiesta hãy đăng ký ngay và tập trung phát triển mạng lưới. Hãy học tập thật nhiều về nghệ thuật xây dựng mạng luới. Chỉ có mạng lưới lớn mới đem lại cho bạn thu nhập đáng kể. Bạn phải rất kiên trì, bởi công việc này chỉ bắt đầu cho kết quả sau 6 tháng đến 1 năm. Nhưng thu nhập của bạn sẽ tăng nhanh chóng. Và điều quan trọng là bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội .Có thể đúc kết một bài học như sau: Chìa khoá để có thể thành công trong việc kiếm tiền khi tham gia với cashfiesta là sự kiên trì. Bạn không cần phải quá tốn thời gian cũng như bất kỳ chi phí nào khác. Điều duy nhất bạn cần có là phải làm việc này mỗi ngày một ít nhưng liên tục và bền bỉ. Cũng giống như khi trồng cây. Phải qua một thời gian nhất định cây mới ra quả và bạn mới có thể thu hoạch được. Trước khi đó bạn phải chăm sóc cây thường xuyên. Bạn không thể dồn công việc đó vào một thời gian rồi sau đó bỏ mặc. Bạn có thể chăm sóc cây rất tích cực trong 3 tháng sau đó 3 tháng liền bạn quên hẳn thì cây có thể bị chết và không ra quả được. Ba tháng tích cực của bạn thành ra công toi. Phần lớn người ta thất bại vì nguyên nhân này.

Những sai lầm nghiêm trọng cần tránh:
1. Bỏ thời gian quá nhiều (vừa tốn tiền vào mạng, vừa tốn thời gian!)
2. Đăng ký tham gia vào quá nhiều công ty 1 lúc (nếu bạn không chọn đuợc 1 công ty thật sự tin cậy, chỉ nên tham gia nhiều nhất 3 công ty)
3. Quá tích cực giới thiệu, làm người khác phát chán ghét bạn
4. Lừa dối cashfiesta bằng cách bịa ra các địa chỉ để đăng ký nhiều tài khoản (Bạn sẽ mất rất nhiều sức vào những việc vô bổ và còn có nguy cơ bị công ty gạch tên vĩnh viễn!)
5. Làm hộ những nguời bạn giới thiệu quá nhiều. Mua chuộc họ bằng tiền bạc để hy vọng họ sẽ phát triển. Những điều chúng tôi khuyến cáo ở trên đuợc suy ra từ lôgic của công việc tham gia kiếm tiền với cashfiesta. Nếu bạn suy ngẫm kỹ, bạn sẽ cũng thấy làm như vậy là khôn ngoan. Có thể, bạn còn nhìn thấy đuợc nhiều điều thú vị hơn nữa. Trong các phần sau chúng tôi sẽ trình bày về các cơ hội kiếm tiền trên mạng khác và các chiến lược tương ứng.

Bằng chứng nhận tiền :

http://img337.imageshack.us/my.php?i...hfiestazx9.jpg
http://img412.imageshack.us/my.php?image=imagere2.jpg
CASHFIESTA đươc đánh giá là một trong những chương trình kiếm tiền trên mạng trên mạng nổi tiếng nhất, đây là chương trình trả nhiều tiền nhất cho các thành viên tham gia. Trung bình trên một thành viên CASHFIESTA chi trả khoảng 90 USD/tháng và rất nhiều thành viên của CASHFIESTA dễ dàng kiếm được 500-600 USD/tháng.

Chúng ta sử dụng CASHFIESTA như thế nào ?

Chúng ta phải đăng ký là một thành viên của CASHFIESTA và download chương trình CASHFIESTA về máy tính của mình. Mỗi lần chúng ta lên Internets và mở chương trình CASHFIESTA thì sẽ xuất hiện các mẫu quảng cáo. Mỗi giờ sử dụng internet với CASHFIESTA chúng ta sẽ được trả cao nhất là 1USD ( tương đương 18.000/giờ). CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào? CASHFIESTA thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm. Sau khi nhận Sec các bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền.

CASHFIESTA lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta ?
CASHFIESTA thu tiền chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chi phí mà CASHFIESTA trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với nó kiếm được.

Ban có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ CASHFIESTA ?
Có 2 cách kiếm tiền tùy các bạn:
Cách 1: nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình CASHFIESTA, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ CASHFIESTA tối đa 10.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 7000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internet trung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được 300.000đ tu CASHFIESTA.
Cach 2: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp CASHFIESTA bạn phải giới thiệu CASHFIESTA đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ.

Tại sao kiếm được nhiều như vậy?
Vì CASHFIESTA cho chúng ta hưởng hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng.
VD: Bạn giới thiệu thêm 3 ngừơi sử dụng, 3 người mới giới thiệu thêm 3 người khác
3 người 15% ( hoa hồng cấp 1)
3- 9 người 7% (hoa hồng cấp 2)
9 -27 người 5% (hoa hồng cấp 3)
27- 81 người 4% (hoa hồng cấp 4)
81- 243 người 3% (hoa hồng cấp 5)
243 -729 người 2% (hoa hồng cấp 6)
729- 2187 người 1% (hoa hồng cấp 7)
2187- 6561 người 1 % (hoa hồng cấp 8 )
CASHFIESTA trả hoa hồng cho chúng ta chia làm 8 cấp theo tỉ lệ ở bảng trên, số người giới thiệu là không hạn chế như vd trên, như mình cấp 1 thôi hiện giờ cấp 1 150 người, cấp 2 cũng được gần 100 người. Nếu bạn có được số người sử dụng như trên và mọi người chỉ cần lên Internet 1 giờ mỗi ngày thì tổng số tiền hoa hồng của bạn sẽ khoảng 2413 USD/ tháng. ( cung hap dan phai khong cac ban).

ĐĂNG KÝ NHƯ THẾ NÀO ?
RẤT ĐƠN GIẢN , TRƯỚC TIÊN CÁC BẠN VÀO ĐỊA CHỈ :

http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=h12_0308
Chú ý khi đăng ký ko ghi tiếng việt có dấu
Authentication Information
Login: bạn tự chọn, vd: duyprook ( bạn phải nhớ tên sử dụng mà bạn chọn để lần sau có thể đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra)
Password: bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự
Verify password : xác nhận lại Password bạn vừa đặt
- First, tell us where we can send your checks
First name : Họ và tên đệm (ko ghi dấu )
Last name: ghi tên thật ( bạn phải ghi tên họ thật, cần thiết khi nhận tiền )
Street address : ghi địa chỉ nhà, vd: 123 Tan Phu– Dong Nai( nhớ ghi địa chỉ thật, để CASHFIESTA chuyển SEC nhận tiền )
City : ghi tên thành phố, vd: Ho Chi Minh, Ha Noi
Zip/postal code : mã bưu chính , nếu ở HCM ( hoặc các tỉnh phía Nam) thì ghi là 70000, nếu ban ở hay Hà Nội thì ghi là 10000, Huế là 47000 (bạn có thể vào địa chỉ http://danhba.vdc.com.vn để xem các tỉnh khác) thêm 000 vào sau mã buu chính ) Zip code: Mã bưu chính gồm 5 số. VD: hiện nay bạn ở Thanh Hoa, có mã bưu chính là 41 (hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số nhé) vậy mã bưu chính bạn ghi là: 41000. Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé. (Tham khảo ở đây http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/…t.asp , nó nằm ở cột “Mã bưu chính”):
State: not select , không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ
Province : ghi tên tỉnh, ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó.
Country: Viet Nam
Email address: ghi địa chỉ email, ( nhớ ghi đúng địa chỉ mail của mình)
Verify Email address : ghi lại đỉa chỉ email.
- Now, please tell us more about yourself
Year of birth: năm sinh
Gender: male ( nam ) female (nữ)
Education: chọn mục nào cũng được
Annual household income: less than $ 20000
Industry: chọn mục nào cũng được
Title: chọn mục nào cũng được
Additional Information: đánh dấu hết tất cả các mục
- Payment Information: hình thức thanh toán tiền.
Preferred check size : chon 50$ (thanh toán khi bạn đã kiếm được 50dola)
Referral Information: Referred by: h12_0308
(để mình có thể bảo lãnh cho bạn đăng kí thành công hoặc bạn có thể coi như là mình là người giới thiệu bạn với công ty).
- Đánh dấu vào mục I have read and understand the Member Agreement - Nhấn vào Submit Registration để hòan tất . Nếu bạn thực hiện đúng các bước và điền đầy đủ thông tin sẽ hiện lên hàng chữ Congratulation , nếu bạn ghi chưa đúng hoặc chưa đầy đủ thì bạn phải kiểm tra lại các thông tin đã điền, chỗ nào chưa đúng nó sẽ báo sai bằng các dòng chữ màu đỏ.
Làm thế nào để chạy chương trình CASHFIESTA?
Sau khi đã hòan tất việc đăng ký bạn vào trang web http://www.cashfiesta.com/ , vào mục members nhập username và password vào để đăng nhập, khi đã vào được trang web bạn kiếm hàng chữ Download FIESTABAR và nhấn chuột vào đó để download FIESTABAR về.
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH:
- Khi ban vao CASHFIESTA se co 1 thanh quang cao hien ra o phia tren cung cua man hinh va trang web cua CASHFIESTA o phia duoi, ban co the tat trang web nay di, chi can thanh CASHFIESTA chay la du.
- Tren thanh quang cao CASHFIESTA có 1 chú bé đội mũ, mặc quần xanh đang ngồi, ban rê chuột vào là chú bé đứng dậy và đi bộ, như vậy có ngĩa là chương trình đang hoạt động và điểm cua bạn sẽ tăng, nếu chú bé đứng đi bộ và ngồi xuống thi bạn phải rê chuột vào để nó đứng dậy đi tiếp.
- Ô kế bên POINTS là ô tính điểm của bạn, mỗi một giờ trên internet điểm sẽ tăng khoảng 600 điểm ( 1000 diem duoc 1,666 US Tiếp theo là ở ô REFERAL là ô hiện số người bạn giới thiệu được .
- Ô kế bên là SETTING là ô để chỉnh sửa chương trình CASHFIESTA.
- Ban muon coi minh duoc bao nhieu diem thi vao SETTING/ACCOUNT/BALANCE.
Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng CASHFIES dụng được không?
Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vào http://www.cashfiesta.com/ và download chương trình về cài vô máy là xong ( chỉ mất khoảng 1 phút ).
Có phải CASHFIESTA sẽ trả tôi 1,666 USD cho 1000 điểm không ?
Đúng với điều kiện ban phải là thành viên của câu lạc bộ vàng GOLD CLUB của CASHFIESTA. Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thì CASHFIESTA sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy vào số ĐĂNG KÝ ĐẶC BIỆT ( Special offer ) mà bạn đạt được, các Special offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới CASHFIESTA .

Làm cách nào tôi đặt được các SPECIAL OFFER?

Rất đơn giản,hãy vào trang web http://www.cashfiesta.com/ , đăng nhập account của mình, click vào phần SPECIAL OFFER , bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ, hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng kí FREE (phần Payment Required là NO) và trên toàn thế giới WORLD, bạn chỉ cần click vào đó, 1 trang web khác hiện lên, bạn vào đó và đăng kí thành viên của trang web đó thì coi như bạn đã có được 1 SPECIAL OFFER ( lưu ý : khi đăng kí bạn phải chạy chương trình CASHFIESTA và khai báo địa chỉ email giống như khai báo email với CASHFIESTA ).

Tôi đã đang kí SPECIAL OFFER làm sao biết mình có đuợc bao nhiêu cái?
Bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE , nhưng lưu ý kể từ khi bạn đăng ký SPECIAL OFFER thì khỏang 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận các SPECIAL OFFER của mình, và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh tóan tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$ .

Làm sao để trở thành thành viên của GOLD CLUB?

Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 SPECIAL OFFER , kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạt được 133 GPS.

Làm sao kiếm được điểm GPS ?
Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thì bạn được thêm 1 GPS , ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS đưa vào sổ thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn đưa vào tổng thòi gian các thành viên của mình sử dụng CASHFIESTA. Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.
Tại sao hết tháng thì điểm points của tôi nhảy về số 0 ?
Bạn đừng lo cuối mỗi tháng CASHFIESTA sẽ quyết tóan 1 lần và lưu lại điểm của bạn, đưa vào sổ SPECIAL OFFER của bạn để thanh tóan tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên trong ô tháng trước. Bao giờ thì CASHFIESTA thanh tóan tiền cho tôi? Khi nào trong tài khỏan của bạn có đủ 50 $ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh tóan tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiển sẽ về đến Việt Nam ( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền).

**Hướng dẫn kiếm tiền hoa hồng :
Sau khi đăng kí xong thì địa chỉ mới của bạn là :
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref="Tên đăng nhập của bạn” (không có dấu “)
vd : http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=h12_0308 như mình chẳng hạn!
Bạn hãy giới thiệu link trên cho nhiều người đăng kí (họ đăng kí dưới bạn, còn bạn chẳng dưới ai cả, bạn sẽ thấy sự khác biệt là tại sao các special offer trong hộp mail của mình lại nhiều hơn người khác, điều này giúp bạn có số điểm thưởng rất nhiều) (vì mấy thằng doanh nghiệp là đầu não mà !)
Admin xóa account :
1. Cùng tên 1 người, ở 1 địa chỉ , chỉ được đăng kí 1 account
2. Anh em trong 1 nhà vẫn đăng kí được nhiều account (do cùng địa chỉ nhưng khác tên)
3. Một máy tính chỉ được treo 1 account (nhiều account mà 1 IP => khóc đi em)
hieupccc1 chỉ cho bạn cách qua mặt = cách xài máy ảo
4. Để đăng kí được các offer (ko dành cho việt nam) ta giả mạo IP (nếu bạn muốn nhiều offer)

Lãnh tiền nè :


Chương trình này thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc(check) tới tận nhà
Khi trong tài khoản của bạn có đủ 50 $ thì nút PAYMENT REQUEST trong web account của bạn sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền,
Trong vòng từ 2-4 tuần thì tiền sẽ về đến Việt Nam ( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền).Nó sẽ gửi check đến địa chỉ mà bạn đă đăng kí, giờ thì cầm check, chứng minh, hộ khẩu, ra ngân hàng Đông Á lãnh tiền, ^-^.
Chú ý:
*** NẾU BẠN BẮT ĐẦU THAM GIA TỪ THÁNG 7 THÌ SỐ ĐIỂM VÀ SỐ SPECIAL OFFER CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT TỪ NGÀY 20 ĐẾN NGÀY 30 CỦA THÁNG 8, VÌ VẬY NÚT THANH TOÁN TIỀN THÁNG 7 CỦA BẠN SẼ HIỆN LÊN TỪ NGÀY 1 ĐẾN NGÀY 15 CỦA THÁNG 9. CỨ NHU VẬY THÁNG 10 SẼ THANH TOÁN TIỀN THÁNG 8, THÁNG 11 THANH TOÁN TIỀN THÁNG 9… NHỮNG BẠN MỚI THAM GIA NẾU KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY SẼ RẤT DỄ NẢN LÒNG VÌ LÀM CẢ THÁNG MÀ KHÔNG THẤY TIỀN ĐÂU.***
Dưới đây là một số quy tắc chung liên quan đến điểm hoa hồng do giới thiệu người sử dụng(referals points):

1) Bạn nhận được 15% các cấp độ đầu tiên của bạn giới thiệu "điểm. Đối với các cấp độ khác của các giới thiệu của bạn xem ở trên:

Chúng tôi tính toán referals points của bạn trên cơ sở hàng ngày.

2) Bạn nhận được tỷ lệ phần trăm chỉ khi bạn thực hiện đồng bộ thời gian của bạn lướt web với Cashfiesta (không phải trong cùng một thời gian, chỉ cần trong cùng một ngày) với các giới thiệu của bạn.

3) Nếu bạn sử dụng FiestaBar một ngày nhưng một số trong các giới thiệu của bạn không làm như thế, bạn sẽ được ghi với một tỷ lệ phần trăm của các số điểm của những người đã sử dụng nó vào ngày đó.

4) Nếu bạn không sử dụng FiestaBar một ngày và giới thiệu của bạn sử dụng nó, bạn sẽ không nhận được tỷ lệ phần trăm số điểm của mình.

Đó là tất cả những gì bạn cần phải làm, chỉ cần kiên nhẫn và đầu tư một
chút thời gian, hãy cho chương trình này 1 ít thời gian nữa, rồi bạn sẽ
thấy điều tuyệt vời từ chương trình. Hãy khởi động Cashfiesta ngay khi bạn lên mạng. Nếu bạn không muốn phát triển mạng lưới cho riêng mình thì tối thiểu Cashfiesta cũng có thể thanh toán tiền internet cho bạn, hãy tin ở điều đó.
Cuối cùng chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của mình
NHANH LÊN CÁC BẠN ƠI HÃY CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY LẬP TỨC :
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=h12_0308
LƯU Ý: Nhớ giới thiệu cho thật nhiều cùng chơi nha !!
Mọi thắc mắc xin liên hệ : Lê Đình Minh Hà , mobile : 0168 969 34 38
Ngày gửi: 07/09/2009 - 10:07
câu trả lời là có thật nhưng số tiền kiếm đc rất ít, còn web nào quảng cáo kếm đc nhiều thì thường là lừa đảo
Ngày gửi: 07/09/2009 - 10:15

bạn hanquockhanh cũng đang giới thiệu cho các bạn khác bằng link của mình để lấy hoa hồng đấy :) cũng đang kiếm tiền online đấy :)

Ngày gửi: 16/02/2012 - 18:00

Trước mình cũng từng kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo nhưng 60% là lừa đảo.

Ngày gửi: 19/03/2012 - 16:12

KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG BẰNG KÍCH QUẢNG CÁO
robux là trang PTC tương tự với Neobux, bắt đầu hoạt động từ tháng 8/2012. Mặc dù là web mới nhưng ngay từ khi đi vào hoạt động, nó đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới MMO trên thế giới. Giao diện thân thiện, dễ làm việc cho tất cả mọi người và một chính sách tương đối tốt cho các thành viên. Quan trọng hơn cả là từ khi hoạt động đến nay, nó vẫn thanh toán đều đặn, mình chưa tìm thấy một ý kiến nào than phiền về việc thanh toán tiền cho các thành viên.
Khi tham gia kiếm tiền với Probux, nếu có một chiến thuật hợp lý, bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá từ trang web này
1. Đăng ký thành viên Probux

http://www.probux.com/?r=duongtm87
click vào Register, một mẫu đăng ký hiện lên, bạn điền đầy đủ các thông tin nó yêu cầu, sau khi hoàn thành đăng ký sẽ có một email gửi cho bạn, hãy mở email lên để xác nhận tài khoản (việc đăng ký rất dễ, nếu bạn nào không đăng ký được thì để lại comment, mình sẽ hướng dẫn cụ thể sau).
2. Bắt đầu kiếm tiền với Probux
Probux là trang PTC thuần túy, nghĩa là nó chỉ có một hình thức duy nhất dành cho bạn là click xem quảng cáo để kiếm tiền. Vậy làm sao để kiếm tiền, bạn hãy đọc thật kỹ những nội dung sau:
- Khi bạn mới đăng ký, bạn là thành viên Standard (có thể hiểu là thành viên miễn phí), mỗi ngày bạn đăng nhập vào web, và click vào View Ads nó sẽ hiển thị cho bạn khoảng 10 quảng cáo giá 0.001$ và 4 quảng cáo giá 0.01$, bạn hãy click lần lượt tất cả quảng cáo đó, như vậy mỗi ngày bạn sẽ kiếm được tối thiểu 0.05$, qúa ít phải không, nhưng đừng vội nản, hãy đọc tiếp nhé
- Như đa số các trang PTC khác, Probux khuyến khích bạn giới thiệu người tham gia cùng, khi bạn giới thiệu được người tham gia, mỗi lần click của người ấy bạn sẽ được hưởng 0.0005$, như vậy hãy tích cực giới thiệu người tham gia, càng nhiều càng tốt (số tiền này là probux thưởng riêng cho bạn, không phải lấy tiền của người bạn giới thiệu đâu)
- Nếu bạn không thể giới thiệu được người tham gia thì probux cho phép bạn thuê người click hộ (thường gọi là thuê ref), giá thuê 1 ref là 0.2$/1 tháng.  Trung bình mỗi ngày, ref này click giúp bạn 02 quảng cáo (số click này hoàn toàn có thể đạt được, mình đã kiểm tra rồi), mỗi click của ref này bạn nhận được 0.005$, như vậy 1 ngày bạn kiếm được từ 1 ref là 0.01$, và 1 tháng kiếm được 0.3$, trừ 0.2$ tiền thuê bạn lời được 0.1$/1 tháng. Nếu bạn thuê 100 ref thì 1 tháng bạn lời được 10$. Đây chính là sự khác biệt của probux so với các trang PTC khác vì chỉ là thành viên Standard (miễn phí), với việc thuê ref bạn cũng đã lời được tương đối. Tuy nhiên, khi bạn là thành viên miễn phí, nó chỉ khống chế cho bạn thuê tối đa 300 ref, mỗi lần thuê 100 ref và khoảng cách giữa 2 lần thuê là 7 ngày.
Để có thể thuê ref, bạn phải chuyển tiền vào tài khoản thuê (Rental balance), click vào Add funds và nạp tiền vào đó
2. Chiến thuật kiếm 1200$/tháng
Như đaz nói ở trên, probux hiện nay đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dân MMO trên thế giới và rất rất nhiều người đã đầu tư vào trang này, vì thế rất ít khả năng nó bị scam. Do vậy ta có thể đặt ra một chiến thuật lâu dài để kiếm được tiền từ trang này, hiện nay mình đang thực hiện theo chiến thuật này và kết qủa rất khả quan, xin chia sẻ cùng các bạn.
Để kiếm được nhiều tiền, bạn phải nâng cấp tài khoản, sau khi nâng cấp mỗi ngày bạn sẽ có 8 quảng cáo giá 0.01$, và được hưởng 100% tiền click từ các ref. Cụ thể là: Bạn phải bỏ ra 120$, trong đó 70$ dùng để nâng cấp tài khoản, 40$ dùng để thuê 200 ref, và 10$ dùng để quản lý ref. Ta sẽ tính toán từng tuần một (7 ngay) để thấy có thể lời được bao nhiêu
Tuần 1:  Sau khi đăng ký thành công, hàng ngày bạn đăng nhập và click hết tất cả quảng cáo để làm quen với trang web, đồng thời tích cực giới thiệu bạn bè tham gia.
Tuần 2: Bạn chuyển vào tài khoản thuê ref 30$, dùng 20$ để thuê 100 ref, 10$ còn lại để quản lý ref, số tiền bạn kiếm được trong tuần này từ ref là (7 ngày x 0.01$ x 100ref) = 7$.
Tuần 3: Bạn bỏ ra 70$ để nâng cấp tài khoản và 20$ để thuê tiếp 100 ref. Chú ý: Khi nâng cấp tài khoản bạn được hưởng 100% giá click từ ref, nghĩa là 1 ngày với 1 ref nó click 2 quảng cáo bạn kiếm được 0.02$, và số ref tối đa bạn có thể thuê là 2000
Như vậy tuần này bạn kiếm được là (7 ngày x 0.02$ x 200 ref) = 28$. Bạn hãy thanh toán thử 5$ để kiểm tra, số còn lại chuyển vào tài khoản thuê ref để tiếp tục
Tuần 4: Lúc này trong tài khoản thuê của bạn có 30$, bỏ ra 20$ để thuê tiếp 100 ref, thu nhập từ ref trong tuần này là: 7 ngày x 0.02$ x 300 ref = 42$
Tuần 5: Bạn bỏ ra 40$, trong đó 20$ để thuê 100 ref, 20$ để gia hạn 100 ref ở tuần 2. (từ tuần này trở đi, mỗi tuần bạn phải bỏ ra 40$ để mua và gia hạn ref cho đến khi đạt 2000). như vậy tuần này bạn thu được 56$
Tiếp tục như vậy, sau 10 tuần (2,5 tháng) bạn sẽ có lời, đây là mình mới tính đến thu nhập từ ref ở mức tối thiểu, chưa tính đến thu nhập từ những người bạn giới thiệu tham gia trực tiếp
Sau 20 tuần (5 tháng), bạn sẽ đạt được 2000 ref, lúc đó thì thu nhập 1 tháng của bạn ít nhất là 1.200$. Quan trọng là bạn phải kiên trì, khi đó bạn sẽ được đền đáp xứng đáng
Có 2 vấn đề bạn cần đặc biệt lưu tâm
Một là: Ở tuần 2 mình có nói dùng 10$ để quản lý ref, điều này gần như là bắt buộc vì sau khi thuê, có một số ref lười biếng không chịu làm việc, vì thế ta phải thay bằng một ref khác, đây là kinh nghiệm của rất nhiều người, đừng tiếc số tiền nhỏ mà mất trắng ref mình đã thuê đấy. Theo mình thì nếu ref nào 4 ngày liên tục không click hoặc có AVg thấp hơn 1,5 thì thay nó đi, mỗi lần thay 1 ref bạn mất 0.07$, nhưng bạn đừng lo, số tiền để quản lý 100 ref trong 1 tuần không vượt qúa 5$, sau 1 tuần thì cơ bản bạn đã có 100 ref làm việc tốt rồi, các tuần sau gần như không phải thay gif nữa, mình đã làm rồi
Thứ 2: Để kiếm được tiền từ các ref, mỗi ngày bạn phải click hết toàn bộ quảng cáo giá 0.01$, nếu hôm nay bạn không click thì ngày mai bạn sẽ không nhận được tiền từ click của các ref, điều này bạn phải hết sức để ý, đừng để mất tiền vô ích
Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm của mình từ việc kiếm tiền với Probux, hy vọng có thể giúp các bạn có một hướng mới trong việc kiếm tiền trên mạng.
Trong khuôn khổ bài viết, mình đã bỏ qua những bước đơn giản, nhưng đối với các bạn mới chưa quen, có chỗ nào không làm được thì cứ để lại comments, mình sẽ giúp hết khả năng có thể. Mong rằng có thể lập được Hội Probux Việt Nam để cùng giúp đỡ nhau kiếm tiền thêm trang trải cho cuộc sống.

Lưu ý:

một máy tính (1 địa chỉ mạng:trong mot xom,hoặc tren cty)chỉ được lập một nick 

sau 15 ngày chơi liên tục mới được giới thiệu bạn bè

các bạn phải kích các quảng cáo màu vàng hàng ngày

chiến thuật chơi thì mình đã giới thiệu ở trên có gì không hiểu các bạn có thể gửi vào gmail cho mình.

coppi địa chỉ mình gửi và đằng nhập 1 nick ,các bạn không mất quá nhiều thời gian mà chỉ là kiên nhẫn chờ đợi

Tôi có thể khẳng định là các bạn có thể kiếm được tiền sau 3 tháng liên tục .

Số tiền còn tuỳ thuộc vào bạn (Mình chơi được 5tháng:giờ mỗi tháng kiếm được 50 USD )

CÁC BẠN KHÔNG THỂ LÀM GIÀU ĐƯỢC ,NHƯNG CŨNG CÓ THỂ TRANG TRẢI ĐỠ PHẦN NÀO TRONG CUỘC SỐNG.

HÃY BẮT ĐẦU NGAY TỪ BÂY GiỜ 

Gmail: tranmanhduong23@gmail.com  nich facebook.com: Macheda Trần

 

 

 

Ngày gửi: 08/06/2014 - 15:28

Cũng tùy nữa. Nhưng đa số là bị  lừa. Hiện tại mình cũng đang kiểm nghiệm thử xem. Nếu mình rút được tiền, sẽ chỉ cho các bác cách.

==========================================================

Email marketing: Gửi hàng loạt, cá nhân hóa, tỉ lệ inbox> 93%, thống kê mở mail,click liên kết...

Biện Thị Thu Hà: 016.56.175.682

Ngày gửi: 09/06/2014 - 11:33

công việc gì mà ko đóng tiền lo giấy tờ lặt vặt trước,là ko lừa đảo  

Ngày gửi: 10/06/2014 - 15:25

Trong giây lát thì kiếm hơn 100 USD, muốn biết kiếm thế nào không?

Kiếm tiền hợp pháp, dễ dàng, nhanh chóng, không cần ra ngoài tiền vào túi bạn ngay.

Muốn kiếm tiền ấn vào trang

 

web: vn.hj9999.hk

Yahoo: vangjinyu

Skype: vangjinyu / vn.hj9999.hk

Ngày gửi: 17/06/2014 - 13:50

Toàn chủ yếu là lừa đảo thôi bạn ạ, cứ phải mục sở thị mới tin được

Ngày gửi: 17/06/2014 - 14:02
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo