Tôi muốn tạo một cuộc hẹn trong máy tính bằng MS Outlook như thế nào?

Tôi muốn tạo một cuộc hẹn trong máy tính bằng MS Outlook, tôi muốn gửi cuộc hẹn này cho người khác và nó cũng nhắc nhở thường xuyên cho người được nhận thư ?
Trả lời 16 năm trước
1. Bạn mở MS Outlook 2. Bấm Calendar để tạo một tin nhắn thông báo về công việc 3. Để gửi tin nhắn này cho một người khác bạn bấm nút Invite Attendees 4. Bạn gõ địa chỉ Email ở phần To 5. Để tin nhắn này cũng liên tục nhắc nhở người nhận bạn bấm menu Tools --> đánh dấu tích ở phần Send as iCalendar 6. Để bắt đầu gửi bạn bấm nút Send