Mạng nhà mình buổi sáng lên thì ngon, tối tầm 6h30 là đèn ADSL lại nhấp nháy?

Chăng hiểu sa0 buổi sáng mình lên mạng thì ngon ơ, cả khi trời mưa hay trời nắng, ADSL cũng có nhấp nháy, có thể hiểu đó là mạng bị nghẽn thôi, rồi một lúc sau lại trở lại. Nhưng cứ tầm 6h30 tối là đèn ADSL lại nhấp nháy, mãi mà kô sáng rõ. Cũng có lúc sáng trở lại được khoảng tầm...vài s. Sáng hôm sau mình lên kiểm tra tầm 5 h hơn thì lại ngon, đèn sáng rõ. Mà cũng kô fải do dịch vụ mạng, dào này mình mới bị thế mà nhà mình kô hề đổi dịch vụ mạng. Có ai biết làm thế nào kô chỉ cho mình với?
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn có dùng chung với ai không.Có ai down phim không:)).Có chương trình nào chạy ngầm không:)).Đèn nháy là chuyện bt nhất là khi có ai đó down về mà