Lắp mạng cáp quang - cho hỏi nhà mạng nào đang khuyến mãi?

Mình đang cần lắp mạng cáp quang, không biết nhà mạng nào tốt? giá cả hợp lý và đang có chương trình khuyến mãi thì chỉ giúp mình nhé.

Thanks!

Seotrust001
Trả lời 7 năm trước

Hiện tại Viettel đang khuyến mãi rất lớn dịp tết 2017. Giá cước internet Viettel hiện tại được đánh giá là rẻ nhất trong tất cả các nhà mạng. lại có băng thông cao nhất.

Một số gói cước mạng Viettel đang Hot:

Gói cước mạng Viettel tốc độ 10Mbps với giá cước chỉ 165,000VNĐ

Gói cước mạng Viettel tốc độ 15Mbps với giá cước chỉ 180,000VNĐ

Gói cước mạng Viettel tốc độ 20Mbps với giá cước chỉ 200,000VNĐ

Gói cước mạng Viettel tốc độ 25Mbps với giá cước chỉ 220,000VNĐ

Gói cước mạng Viettel tốc độ 30Mbps với giá cước chỉ 250,000VNĐ

Gói cước mạng Viettel tốc độ 60Mbps với giá cước chỉ 880,000VNĐ(dành cho Doanh Nghiệp,Phòng Net)

-Giá đã bao gồm 10% VAT

Bạn có thể xem chi tiết danh sách gói cước mạng Viettel