Xin các anh chị cho biết cách download web download.com.vn xin hỏi download phần mềm dùng thử mất tiền k?

tên trang web download.com.vn co 3 kiểu phàn mềm đó là miễn phí .thu phí và dùng thử vây khi down load các phần mềm dùng thử thì có mất tiên không ?nếu mất thì đôn giá thế nào ?xin cảm ơn
Chita
Trả lời 14 năm trước
Download phần mềm dùng thử thì không mất gì bạn ạ
Trường
Trả lời 14 năm trước
Download phần mềm dùng thử thì không mất phí gì cả.
Trả lời 14 năm trước
đương nhiên là không mất tiền rồi vì nó cho bạn dùng thử mà nhưng nó sẽ giới hạn bạn về tính năng cũng như thời gian sử dụng đó.[-(:D)-]
Thắng Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
Hi! Câu hỏi rất buồn cười! Bản thân các trang web đã ghi như vậy là rất rõ ràng rồi!Miễn bình luận! Tuy nhiên để cho dễ hiểu mình sẽ giải thích thế này! Tại một hội trợ có 3 loại bánh được quảng cáo. Loại 1 không được ngon lắm, ăn bao nhiêu cũng được và đặc biệt là miễn phí. Loại 2 là loại ngon hơn 1 chút nhưng họ không phát miễn phí mà cho ăn thử 1 miếng, ai ăn thấy ngon thì bỏ tiền ra mua còn không ngon thì không mua nữa! Loại 3 là loại rất đắt, nhìn rất đẹp và trông rất ngon miệng nhưng họ không cho ăn thử mà phải mua thì mới được ăn. Có 1 anh chàng ngốc nhưng có ít tiền muốn ăn bánh loại 3 nên đã bỏ tiền ra mua để ăn. Kết quả anh ta kêu bánh này chán quá, không ngon và tiếc rẻ tiền! "Thà ăn đồ miễn phí còn hơn là mất tiền!"