Cách tải phim trên mạng?

Tôi có lên mạng để xem online một vài bộ phim, vì trang web không cho download nên tôi xem online. Tôi đã vào trang www.net-xfer.com download bản dùng thử nhưng vẫn không download được phim về. Xin chỉ giúp tôi làm sao có thể lưu bộ phim lâu dài và có thể xem được.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy cài đặt chương trình Real Player 11. Khi coi phim online, chương trình này sẽ hỗ trợ trực tiếp cho bạn để tải phim online về máy. Lưu ý khi bạn cài đặt chương trình nhớ chọn chức năng tải phim của Real nhé.