Em muốn tải các video tại hai trang VTV và Youtube thì phải làm như thế nào?

Em muốn tải các video tại hai trang VTV và Youtube thì phải làm như thế nào?Em đã thử nhiều cách nhưng không được. Mong sớm nhận được hồi âm của chuyên mục
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến, Để có thể dowload được những video clip trên VTV.vn, bạn hãy “trang bị” cho máy tính của mình phần mềm trợ giúp download - Flashget. Sau đó, hãy kích hoạt chương trình trước khi bắt đầu công đoạn dowload. Lúc này, giao diện của chương trình sẽ xuất hiện, bạn hãy chọn Monitor, Browser và Flash and Stream Recognition trong mục Tool. Tiếp đó, hãy vào trang web VTV.vn, click vào ô VTV online và chọn chương trình mình yêu thích. Khi cửa sổ Windown Media Player xuất hiện, bạn hãy nhấn chuột phải và chọn Properties. Tại đây, người truy cập cần bôi đen đường link của phần Location. Tiếp theo, bạn đưa con trỏ vào cửa sổ WMP. Lúc này, một hộp thoại Add New Dowload sẽ xuất hiện, bạn hãy click vào đó, chương trình sẽ tự dowload về PC cho bạn. Nếu như công cụ không tự tải chương trình thì bạn nhấn vào ô Add ở phía trên giao diện rồi copy đường link vào đó và kết thúc bằng thanh OK. Vậy là lúc này bạn đã có thể tải các bộ phim hay về máy tính của mình rồi đó. Còn đối với Youtube, bạn có thể sử dụng chương trình UltraGet Video Downloader (UVD). Đây là công cụ “chuyên dụng” để down các clip tại trang web chia sẻ video. Việc đầu tiên bạn cần làm khi sử dụng UltraGet Video Downloader là hãy tải nó về PC của mình tại địa chỉ: http://www.ultraget.com/ultraget-free.exe. Tiếp đến, hãy cài đặt như bình thường. Công cụ này có giao diện khá “thoáng” và dễ sử dụng nên bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian “tìm tòi”, làm quen. Chỉ với vài cú click chuột là bạn đã đưa được những video clip tại trang web chia sẻ Youtube về máy tính của mình. Chúc bạn thành công.
masonuce
Trả lời 15 năm trước
internet download manager bản 5.15 đã hỗ trợ download hai trang này,mình dùng thấy rất tiện.