Xin cho hỏi cách tải flash về máy tính

Tôi muốn tải flash về máy tính của tôi để nghe nhạc , có bạn nào biết xin chỉ giùm. xin cảm ơn nhiều .
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Option của chương trình quản lý download (IDM) rồi chọn sang TAB File type nhập thêm swf. Như vậy mỗi khi click vào trang nào có Flash là IDM srx tự tải về cho bạn ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo tại link này nhé: http://www.vn-zoom.com/f99/ez-save-flash-4-1-tai-file-flash-ve-may-tinh-50866.html Chúc bạn thành công!
Mr.Dương / Mr.Hùng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Câu hỏi của bạn thoạt nghe thì tưởng là cụ thể nhưng thực chất thì nó sẽ là 2 câu hỏi:

1. Tải Flash Player để nghe nhạc qua trình duyệt (tích hợp chơi nhạc qua flash)

2. Tải các file Flash từ trình duyệt

Vì vậy đáp án sẽ là:

1. Muốn tải Flash Player bạn hãy truy cập vào trang web www.adobe.com để tải Flash Player, đây là một plug-in giúp trình duyệt hiển thị chính xác các ứng dụng Flash được nhúng trong trang web, trong đó có trình chơi nhạc trực tuyến.

2. Để tải các file flash có trên mạng bạn có thể dùng các phần mềm chuyên dụng cho việc này như: Flash Saver, Flash Catcher, Flash Keeper...

nguyễn ngọc lộc
Trả lời 13 năm trước

khỏi nói nhìêù ! tải 1 cái sử dụng cho tát cả flash :

nhớ thak cái nhe ! nếu bạn có trái tim kakakakaka

http://get.adobe.com/flashplayer/