Xin giúp giùm mình cách chuyển từ đuôi FLV sang đuôi 3GP

taptran82@yahoo.com
smiles_dangkhoa
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng phần mềm Total Video Converter để chuyển đổi nhé. Link down: [blue]http://www.effectmatrix.com/total-video-converter/tvc.exe[/blue] Key: [blue]0ab52023-ba00347e-9fa86acd-fdc330a9-68578b7e-264b81e1-30bdfeef-cea403fa-20457e4a-39c03409-f69a9aba-388e8a94-677044c7-643fe9ac-66523c91-18a61801[/blue] ====================================== [red]GIÁ MỚI TINH – RINH QUÀ TẶNG[/red] [blue]SIÊU THỊ MÁY TÍNH ĐĂNG KHOA[/blue] Địa chỉ: 29 Ngọc Khánh Tầng 1 TTTM VKO Triển Lãm Giảng Võ, Hà Nội Điện thoại : (04) 772 4772 - Fax: (04) 772 4770 Website: [blue]http://www.dangkhoa.vn[/blue] [red]BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN[/red] =======================================
Lê Phương Nam
Trả lời 15 năm trước
bạn dùng cái này thử xem http://ucash.in/2aba643 H3X4 4C7FA313 key đó
thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn có bộ phim hay video định dạng FLV, và bạn muốn chuyển nó sang 3GP để xem trên điện thoại.Phần mềm đổi đuôi FLV sang 3GP miễn phí sẽ giúp bạn làm điều đó.

doi-duoi-flv-sang-3gp
đổi đuôi FLV sang 3GP

FLV to 3GP Converter là một ứng dụng tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để cho phép bạn chuyển đổi FLV (Flash Video Files) sang định dạng video 3GP hoặc 3GP2.
Tính năng chính :

- Hỗ trợ các định dạng video phổ biến. – Dễ sử dụng, chỉ với một vài cú nhấp chuột là bạn đã chuyển đổi video thành công. – Được thiết kế cho người mới bắt đầu cũng như có những tính năng nâng cao cho người dùng chuyên nghiệp. – Có thể rò tìm cấu hình phần cứng của bạn và tự động tối ưu hóa chuyển đổi. – Hỗ trợ đầy đủ bộ xử lý AMD Athlon 64 X 2 Dual-Core Processor và Intel(R) Pentium D Dual-Core Processor. – Tốc độ chuyển đổi nhanh: > 300% tốc độ chuyển đổi đa luồng, vì vậy nhanh ngoài sức tưởng tượng của bạn.