Cách Upload video lên mạng ?

Các anh chị ơi! giúp em với. Em có mấy Đoạn Video bài giảng y khoa, Muốn chia sẻ lên mạng dể các bạn cùng tham khảo. mà không biết upload lên mạng bằng cách naò. Mong Anh Chị Giúp.
Em cảm ơn nhiều!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Thế này nhé, tất cả các videos muốn upload đuợc lên mạng trước tiên bạn cần chuyển đổi định dạng videos đó sang FLV đây là định dạng thấp và tiêu tốn ít dung lượng nên hầu hết các website đều yêu cầu chuyển qua định dạng này. Đây là phần quan trọng.

Sau đó bạn chọn một trang web ví dụ zing.videos....vv bạn vào đó đăng ký thành viên,sau khi đang ký xong bạn sẽ thấy chữ upload videos và cứ thế bạn điền đầy đủ thông tin yêu cầu vào và upload vậy là ok.

Chúc bạn thành công .

hao
Trả lời 10 năm trước

Zwei-Stein là một phần mềm đa công dụng. Hơn thế nữa lại còn miễn phí. Chưa từng có phần mềm nào đạt được những chức năng như vây, đặc biệt là khả năng nén file video và file âm thanh cho chất lượng rất tốt.

Sau đây là các bước để bạn nén file sử dụng Zwei-Stein:

- Nhấp chọn File -> Import -> Import Video Clip. Chọn file bạn cần nén

- Trong mục Destination -> Video Format. Chọn độ phân giải thấp nhất.

- Trong mục Destination -> Frames per second. Chọn mức nhỏ nhất hoặc trung bình

- Cuối cùng, vào Destination –> Export –> Video for Windows –> gõ tên file video tùy ý. Chọn chất lượng âm thanh (chọn mức trung bình để giảm dung lượng file). Chọn mã hóa XviD

Giờ thì file AVI của bạn đã được nén lại rồi đấy.

Một số tính năng khác của Zwei-Stein:

- Không giới hạn số lượng nhạc, video, hình ảnh trong chỉnh sửa

- Không giới hạn số video/nhạc/hiệu ứng trong mỗi khung thời gian

- Xuất ra file với mọi độ phân giải từ 8x8 cho tới 16000x16000 px.

- Cho phép tùy biến từng trích đoạn và đính hiệu ứng

- Đầy đủ chức năng xử lí hình, nhạc

- Tạo đoạn lặp nhạc, lặp hình

- Nhiều thông số tăng, chậm, gia giảm khung thời gian

- Nhóm và hiệu chỉnh nhóm cho video, nhạc.

Tính năng âm thanh:

- Hỗ trợ tới 16 kênh âm thanh

- Trộn âm thanh với số nhóm kết hợp không giới hạn

- Tương thích âm thanh tần số 48 kHz cho cả 32 bit và 64 bit

- Thanh dựng nhạc cho phép đồng bộ, kết hợp giai điệu, nhịp điệu, âm thanh thành phần

Cách cài đặt Zwei-Stein:

- Download phần mềm tại đây.
- Bấm đúp vào file vừa tài về, chọn Nex

- Bấm tiếp Yes

- Bấm tiếp Nex

- Bấm tiếp Next

- Bấm tiếp Install

- Sau khi hệ thống tự cài đặt xong, bạn bấm Finish để kết thúc và bắt đầu sử dụng.

(Cách nén video dùng Zwei-Stein)

Tống Văn Đẹp check gia
Trả lời 10 năm trước

Đang ký 1 tai khoảng YOUTUBE nhé, roi up lên ^_^, good luck for u :D