Phần mềm IDM không sử dụng được các anh giúp em với?

Ngày trước em có dùng phần mềm hỗ trợ dowload IDM, nhưng dùng được 1 thời gian thì yêu cầu em phải mua bản quyền. sau khi em gỡ bỏ ra và cài lại từ đầu thì  hiện ra bảng IDM registration: First Name, Last name, Email, Serial number. em lên diễn đàn thấy có người mách cách điền như sau nhưng vẫn không được:

First name :Phuong
Last name : Dung
Email :Tùy ý bạn
Serial :3D66T-09ZBD-O6LQT-LIKEU

bản của em là IDM519
có anh nào biết cách giải quyết vấn đề này thì xin giúp em với!

em xin cảm ơn các anh trước!

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn tham khảo bài viết sau nhé:

Cách crack IDM mọi phiên bản hoàn thiện nhất không sợ bị virus và block key

Vì key IDM có thể dùng cho mọi phiên bản nên đây la cách crack IDM mọi phiên bản hoàn thiện nhất. Hiện giờ mình đã test thành công cho đến phiên bản mới nhất lúc này là IDM 6.03 beta (bao gồm cả IDM 5.19 ver mới nhất hiện giờ,nói chung là tất cả các phiên bản của IDM

Cho các bạn xem nhé:

Bước 1:

- Gỡ bỏ phiên bản cũ.

- Với những bạn dùng đã crack trước hoặc bị block serial thì làm thêm bước này:Vào Run gõ regedit.msc và tìm theo những khóa sau (nếu có,vì win 7 và win xp thì khác nhau,các bạn nên tìm cả 3 đường dẫn bên dưới,nếu có thì làm theo,còn ko có thì thôi)

+ HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREInternet Download Manager. Nhìn khung bên trái,tìm những nhánh sau : FName,LName,Email,Serial. Double click lần lượt vào mỗi nhánh và xóa giá trị của chúng

+ HKEY_USERSS-1-5-21-971035356-2013084130-2936053771-1001SoftwareDownloadManager . Nhìn khung bên trái,tìm những nhánh sau : FName,LName,Email,Serial. Double click lần lượt vào mỗi nhánh và xóa giá trị của chúng

+ HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManager. Nhìn khung bên trái,tìm những nhánh sau : FName,LName,Email,Serial. Double click lần lượt vào mỗi nhánh và xóa giá trị của chúng

- Cài bản mới nhất vào
Download :http://internetdownloadmanager.com
Cài xong thoát biểu tượng IDM ở khay hệ thống

Bước 2 :
- Nếu định dạng ổ cứng là FAT32 thì bỏ qua bước này dến bước 3
- Còn nếu là NTFS thì vào Control Panel->Folder Options->View.Kéo thanh scrollbar xuống cuối cùng và tìm dòngUse simple file sharingvà bỏ dấu check đi rồi bấm Ok. Sau đó tìm đến filehoststheo đường dẫn sau :C:Windowssystem32driveretc

Click phải trên file host->property->security, chọn edit ruj chọn user đang sử dụng,trong Permission for user,chọn Full control ==>Ok

Bước 3:Sau đó double click vào file hosts chọn Open with bằng Notepad và copy những dòng này vào cuối cùng củ file hosts:

Code:
127.0.0.1 tonec.com
127.0.0.1 www.tonec.com
207.44.199.159 registeridm.com
207.44.199.16 registeridm.com
127.0.0.1 www.registeridm.com
127.0.0.1 secure.registeridm.com
127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 tonec.com
127.0.0.1 www.tonec.com
127.0.0.1 registeridm.com
127.0.0.1 www.registeridm.com
127.0.0.1 secure.registeridm.com
127.0.0.1 internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

các bạn thêm đủ những dòng trên (trong code,là 18 dòng,chứ không phải chỉ có 3 dòng như trên hình ) là bảo đảm không bị block nữa

Bước 4:Mở IDM lại và đăng kí như sau :
First Name : LE THANH
Last Name : DUAN
Email :thanhduan89@yahoo.com
Serial : K55AH-9YES5-ACWRM-JBJ20

First Name, Last Name, Email có thể nhập tùy thích.

Chú ý :

Ngoại lệ: Nếu nhập key mà vẫn báo block thì nhập lại lần 2 sẽ Ok

Lưu ý: Sau này khi có version mới,muốn tải về tại trang chủhttp://www.internetdownloadmanager.comthì mở file hosts ra và xóa những dòng trên rồi download về và cài lại.Và làm lại những bước trên nhé.

Đối với những bạn bị báo lỗi như thế này:

The version of Internet Download Manager has no lisence to be used with the current regional settings

IDM thông báo lỗi như vậy là do setting system locale của các bạn là Viet Nam
Các bạn phải change lại thành mặc định là English (United States)

Cách làm như sau:

- Vào Start ==> Control Panel ==> Regional and Language ==> Administrative ==> Change system locale ==> đổi Viet Nam thành Engligh (United States) rồi chọn Ok.

- Hệ thống sẽ kêu restart lại để thay đổi ảnh hưởng.Bạn chọn Restart Now

- Sau đó IDM vẫn báo block serial.Nếu bạn đã thêm đủ 18 dòng code trong topic của mình vào file host rồi thì bạn chỉ việc nhập lại serial lần nữa là Ok.Còn nếu IDM chỉ hiện thông báo block,nhấn Ok rồi tự thoát lun thì bạn vào xóa những key IDM trong Registry (đã có hướng dẫn trong topic của mình,bạn xem lại).Xong rồi thì nhập serial và thông tin lại là Ok

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm theo cách sau nhé:
1. Vào control panel >add or remove program>Bấm chọn IDM>Remov để gỡ bỏ IDM
2. Vào start >run bạn gõ vào regedit rồi nhấn enter để mở cửa sổ Registry Editor>Edit>Find(hoặc Ctrl + F). Bạn gõ tên đầy đủ internet download manager vào khung Find what rồi click Find next.Chờ hệ thống tìm IDM cho bạn xong, bạn chú ý cả 2 bên của cửa sổ registry Editor, những khóa IDM sẽ được đánh dấu xanh(hoặc đường viền), ban click phải vào đó >delete. 1 tấm bảng(Hoặc không có) hỏi bạn có chắc xóa ko, bạn nhấn yes(Bạn nên đối chiếu với dữ liệu bên cột Data để chắc chắn nó là của IDM).xóa xong 1 khóa bạn nhấn phím F3 tìm và xóa tiếp cho đến khi có thông báo đã tìm hết.(Có thể có những khóa đặc biệt không cho xóa, bạn bỏ qua) .
3. Vào ổ C: program fileIDM, click phải vào nó chọn delete
4. Bạn tải về ổ đĩa nào thì tìm đến ổ đĩa đó mà xóa
Giờ thì có thể tải bản nào về tùy ý.

Nguyễn Ngọc Huy
Trả lời 13 năm trước

Do bạn đã hết thời gian dùng thử nên IDM sẽ khóa phần mềm lại.Để khỏi bịn như vậy ở lần cài sau:

Bạn gõ "window+r"=>mở Run.gõ "regedit" rồi vào thư mục:run >> regedit >> HKEY_LOCAL_MACHINE >> SOFTWARE >> Internet Download Manager

Sau đó,bạn xóa tất cả phần key bên phải hộp thoại--> Rồi tắt IDM ở góc phải màn hình

Hãy download phần mềm Crack này về ( mình đã test... crack mọi phiên bản..đến giờ là 6.03 beta )

Đây là link http://www.mediafire.com/?yanxt4oczwflelb

download về ko cần cài đặt.Bạn chạy ngay chương trình này:kick vào Patch----> Hiện thông báo không tìm thấy File IDM thì bạn chọn đường dẫn đến chỗ IDMan.exe rồi kick patch---> hiện thông báo patching done là được....

Crack song có thể update thoải mái..... nếu bị lock thì lại crack lại

dang thanh dien
Trả lời 10 năm trước

thank you nhiu !

Hoang Long
Trả lời 10 năm trước

Cứ remove sạch nó đi (file cài đặt, registry) bằng tay hoặc mấy phần mềm như your uninstall rồi tải bản idm mới nhất về mà dùng là được. http://taimienphi.vn/download-internet-download-manager-idm-5

nguyen thanh
Trả lời 10 năm trước

có cái 6.15 này.

cài xong tắt IDM đi.

tiêp theo chạy file patch trong đó là ok

http://url2it.com/inqtl