Cho mình hỏi về cách sử dụng phần mềm IDM?

Tai sao to chon dowload max la 16 nhung sao khi down no chi hien co 2 hoac 3 phan vung de tai ve la sao vay?

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Cái này còn phụ thuộc vào host bạn tải, một số chỉ cho phép mở 1 cổng, số khác cho mở nhiều cổng hơn.

hoang nam
Trả lời 13 năm trước

hehe

vao dơnload.com.vn ma tai

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, cái này theo mình đó là do bản thân server mà bạn đang down giới hạn số kết nối này thôi. Bạn thử qua down ở server khác xem có bị như vậy không nha.

Chúc vui!

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉnh 16 connection và phải chỉnh CONNECT TYPE là LAN 10 MBS
thì khi download sẽ có 16 kết nối . Nhưng nếu download ở một số trang dành cho download với tài khoản MIỀN PHÍ như rapidshare thì bạn không thể RESUME và chỉ có 1 kết nối
còn download ở một số trang như MP3.zing.vn , download audition , đột kích vvv . sẽ có 16 kết nối

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

-Bạn copy đường link cần download.

-Khởi động IDM rồi dán chúng vào

- Chọn nơi lưu giữ rồi nhấn OK.