Download trên mạng về máy hoặc USB một cách nhanh chóng thì phải làm như thế nào?

Mình muốn hỏi muốn download trên mạng về máy hoặc USB một cách nhanh chóng thì phải làm như thế nào?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để download nhanh và bảo đảm file không bị hư hỏng trong quá trình truyền tải, bạn có thể sử dụng chương trình miễn phí nhưng được đáng giá rất cao là Free Download Manager. Ngoài việc tăng tốc độ tải file (so với không có chương trình download chuyên dùng) có thể lên đến 600%, chương trình còn tích hợp nhiều tính năng rất hay như: - Có chế độ xem trước các tập tin audio/video đã tải về một phần (giống như xem phim, nghe nhạc trực tuyến) để người dùng đưa ra quyết định có download tiếp phần còn lại hay không. - Nếu bạn quan tâm đến một Website nào đó mà không có nhiều điều kiện xem với chế độ trực tuyến, chương trình này sẽ giúp bạn tải toàn bộ Website này về máy tính để bạn có thể xem offline khi không có kết nối Internet. - Cho phép lập lịch tự động thực thi việc download hàng loạt vào một thời điểm do bạn thiết lập. [gallery]/14/cdc1263789741.jpg[/gallery]
Trương Đình Nam
Trả lời 14 năm trước
trước hết phải có đường truyền mạng tốt. Mạng FPT mạnh phết. mình mới ĐK hết 330.000 gói 410.000 tốc độ 6Mbs. dùng sướng lắm, còn được gọi điện thoại miễn phí 3 tháng nũa. thứ 2 bạn có phần mềm IDM 5.18.
nhoc
Trả lời 14 năm trước
Dùng phần mền này bạn nhé IDM