Xem truyền hình trực tuyến trên trang web nào chất lượng tốt nhất?

mình đã search trên google các trang web xem phim trực truyến và được rất nhiều kết quả. Nhưng khi vào các trang này xem thì chất lượng hình rất kém, mà nhiều khi chuyển kênh thì lại không xem được nữa. Thêm vào đó có một số kênh mà mình muốn xem mà không thấy, VD: disney, animax...[:(] Bạn nào biết trang web nào xem TV trực tuyến chất lượng tốt và ổn định thì chỉ mình với[:x] À, mình hỏi têm chút, nếu xem phim thì cấu hình máy như thế nào là tốt nhất[:-/] Thank các bạn trước nha[:x]
Anhmjn
Trả lời 15 năm trước
Xem truyền hình trực tuyến chỉ cần quan tâm đến tốc độ đường truyền thui bạn à. Nếu bạn ở Việt Nam thì tui thấy vtc.com.vn là tốt nhất rồi. Nếu đường truyền Internet nhà bạn yếu và bạn trụy cập lúc đông người thì tất nhiên xem sẽ bị giật hình.
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
MÌnh hay vào Vào www.vtc.vn hoặc www.htv.com.vn là có đủ các đài vtv,htv,vtc đó bạn. Nói chung tốc độ đường truyền là ảnh hưởng nhiều nhất đến xem trực tuyến chứ không phải do web. Còn muốn xem truyền hình cáp trực tuyến thì bạn có thể tham khảo bài viết sau [quote] Xem miễn phí 47 kênh truyền hình cáp trên máy tính Chỉ cần một đường truyền ADSL có tốc độ đủ mạnh cùng “nhân vật trung tâm” là phần mềm TVUPlayer, bạn vẫn có thể “hồn nhiên” thưởng thức hơn 47 kênh truyền hình cáp khác nhau ngay trên máy tính của mình mà không tốn một xu nào hết! Giao diện của TVUPlayer được thiết kế rất ấn tượng và cách sử dụng thì cực kỳ đơn giản. Cửa sổ phía bên trái nằm dưới thẻ All Channels là nơi để bạn chọn lựa kênh truyền hình muốn xem. Bạn cũng có thể lập ra danh sách những kênh truyền hình yêu thích nhất của mình, bằng cách lần lượt đưa chuột vào tên của những kênh đó, rồi bấm vào nút Add to Favourites. Danh sách những kênh này sẽ được sắp đặt trong cửa sổ nằm dưới thẻ Favourites. Những kênh đáng chú ý trong TVUPlayer - Animal Planet: kênh có nội dung chính xoay quanh thiên nhiên, thế giới động vật và những hoạt động của con người trong việc bảo vệ những loại thú quý hiếm sắp bị tuyệt chủng. - Cartoon Network, Cartoon Network East: hai kênh hoạt hình nổi tiếng khắp toàn cầu, với rất nhiều chương trình đặc sắc dành cho thiếu nhi và những ai hâm mộ hoạt hình. - CCTV 8: kênh tiếng Hoa tổng hợp, đem đến cho người xem rất nhiều thông tin bổ ích: giải trí tổng hợp, phim ảnh, thể thao, tin tức, trò chuyện với người nổi tiếng… - CNN (low): kênh tin tức nổi tiếng của truyền hình Mỹ, hình ảnh được truyền đi khắp thế giới với những tin tức nổi bật về hoạt động thương mại, phong cách sống của người dân ở các quốc gia… đồng thời cũng truyền hình trực tiếp những sự kiện nổi bật xảy ra trên thế giới như: tin tức thời tiết, chiến tranh, thể thao… - Channel V: kênh ca nhạc tiếng Hoa, giới thiệu những hình ảnh, video clip sống động nhất của những ngôi sao ca nhạc có sức hút lớn với khán giả. - Disney (M): kênh phim hoạt hình Walt Disney bổ ích dành cho các bé. - E-Music, Music +, ONTOP TV (Music): 3 kênh ca nhạc phổ cập toàn cầu, nhiều ngôn ngữ, nhiều thể loại (đặc biệt là Hit Hop), tạo nên thị hiếu cho lớp trẻ. Đây đều là những đối thủ nặng ký của kênh MTV nổi tiếng. - ESPN, Star Sport: hai kênh thể thao khét tiếng thế giới, đem đến cho khán giả những giây phút sôi nổi, ngất ngây cùng trái bóng tròn. Tường thuật trực tiếp những chương trình thể thao hấp dẫn như: giải bóng đá ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Cúp C1 châu Âu, vòng loại Euro 2008; bóng rổ NBN, Tennis, Golf, đua xe công thức 1… - Fashion: kênh đặc biệt thú vị dành cho những ai yêu thích thời trang. - Fox: kênh tin tức của Mỹ phát sóng bằng tiếng Anh 24 giờ mỗi ngày. - Hua Yu: kênh phát sóng những bộ phim truyền hình dài tập của Trung Quốc cùng rất nhiều tin tức, phóng sự bên lề có liên quan. - Hollywood Movie: kênh phim Hollywood lừng danh của Mỹ, phát sóng 24 giờ mỗi ngày. - Phoneix CN: kênh tiếng Quan thoại Trung Quốc, phát sóng 24/24 với những nội dung chính xoay quanh tin tức và phim truyện. - NASA TV: kênh cung cấp thông tin về những hoạt động và nhiệm vụ mới nhất của cơ quan hàng không, vũ trụ Hoa Kỳ. - NBC: kênh tường thuật các cuộc gặp gỡ, trò chuyện cực kỳ thú vị với những nhân vật nổi tiếng. - Start TV: kênh trình chiếu những bộ phim nóng hổi của châu Á, trong đó phần lớn là phim Hàn Quốc và Trung Quốc. - Sport (NBN TV): kênh tường thuật và phát sóng trực tiếp các trận bóng rổ NBN của Mỹ, cùng rất nhiều phóng sự bên lề hấp dẫn. - Telecapri (Italy Sports): kênh tổng hợp tin tức về các hoạt động thể thao của Ý. Lưu ý - Dòng chữ Closed xuất hiện khi bạn bấm đôi chuột vào một kênh nào đó cho biết kênh này đang bị quá tải và bạn hãy xem nó vào một thời điểm khác. - Sau khi click vào kênh, bạn hãy đợi một lát nhé, để nó kết nối. Sau khi kết nối xong thì coi vô tư. ^_* Download: [blue]http://www.download.com.vn/Internet+Email+Tools/Internet+Tools/Software-5645/TVU+Player[/blue] [/quote]
Long
Trả lời 14 năm trước
[size_5]Trang xem tivi số một theo mình bây giờ là [url=http://tv.xunghe.vn/]http://tv.xunghe.vn/[/url] có hầu hết các kênh VTC1.2.3.4.6.7.8.9.10 ITV... các kênh thể thao ESPN, Eurosport... Các kênh mới liên tục cập nhật. Tốc độ thì miễn chê. VTC.vn chỉ xách dép[/size_5]
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Chả có gì là miễn phí mà tốt cả. Các kênh như Disney, CN, ... đều phải có bản quyền mới được phát, chả ai phát không cho bạn đâu. Đăng ký để xem online của đài việt nam nếu mắc cáp VNPT, tương tự với Adsl của Fpt.
ca thi my linh
Trả lời 14 năm trước
vào trang web phimvang.com
Nguyễn Tú
Trả lời 14 năm trước
Mình tìm được 1 trang xem truyền hình cực tốt : [url=http://truyenhinhtructuyen.biz]http://truyenhinhtructuyen.biz[/url]
nguyen thanh hung
Trả lời 14 năm trước
FPTTelecom :: chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách với 1 đường truyền ADSL tốc độ cao và đa chức năng. INTERNET --- ĐIỆN THOẠI VÀ TRUYỀN HÌNH CÁP. Thủ tục rất đơn giản : - Chỉ cần 1 CMND photo ( ko cần chứng thực ) & gọi ngay số 0932.159.759 gặp anh HÙNG để được tư vấn, khảo sát và làm hợp đồng tại nhà ngay trong ngày hoàn toàn miễn phí. ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET ADSL2+ DÀNH CHO CÁ NHÂN 1.MegaMe :Tốc độ 5M ----------- PHÍ HÒA MẠNG : 330.000VND =======Tặng mođem 4 port trị giá 1.100.000vnd =======Tặng 360.000vnđ trừ dần 12 tháng nên Phí trọn gói hàng tháng : 320 ngàn/tháng ****** Khách hàng thanh toán trước 12 tháng=> Miễn phí hòa mạng, tặng cước phí tháng 13 và lắp đặt trong 24h. 2.MegaYou : Tốc độ 3M ------------Phí hòa mạng : 330.000vnd =======Tặng modem 4 port trị giá 1.100.000vnd =======Tặng 360.000vnđ trừ dần 12 tháng nên Phí trọn gói hàng tháng :220ngàn/tháng ****** Khách hàng thanh toán trước 12 tháng=> Miễn phí hòa mạng, tặng cước phí tháng 13 và lắp đặt trong 24h. 3.Mega NET: tốc độ 8M ----------Phí hoà mạng: 770,000 đ (Bao gồm modem 6 port) ======Phí hàng tháng 660 ngàn/tháng ****** Khách hàng thanh toán trước 12 tháng=> Miễn phí hòa mạng, tặng cước phí tháng 13 và lắp đặt trong 24h. ĐƯỜNG TRUYỀN CÁP QUANG FTTH Dịch vụ dành cho doanh nghiệp và Đại Lý Internet: Fiber Bronze: 14Mbps: - Phí hòa mạng dịch vụ: 2.000.000 (VND) - Tốc độ down/upload: 10 Mbps/10 Mbps - Phí thuê bao hàng tháng: 1.500.000 (VND) - Cam kết tốc độ truy cập quốc tế Download/upload: 512 Kbps/512 Kbps - Miễn phí thuê bao IP tinh 18 thang - Email miễn phí: 15 Email Fiber Silver: 18Mbps: - Phí hòa mạng dịch vụ: 2.000.000 (VND) - Tốc độ down/upload: 12 Mbps/12 Mbps - Phí thuê bao hàng tháng: 2.000.000 (VND) - Cam kết tốc độ truy cập quốc tế Download/upload: 512 Kbps/512 Kbps - Miễn phí thuê bao IP tinh 18 tháng - Email miễn phí: 15 Email Fiber Gold: 24Mbps: - Phí hòa mạng dịch vụ: 2.000.000 (VND) - Tốc độ down/upload: 16 Mbps/16 Mbps - Phí thuê bao hàng tháng: 4.000.000 (VND) - Cam kết tốc độ truy cập quốc tế Download/upload: 768Kbps/768 Kbps - Miễn phí thuê bao IP tinh 18 thang - Email miễn phí: 15 Email FiberPublic: 18 Mbps ( Danh cho Dai Ly Internet) - Phí hoà mạng:2.000.000 (VND) - Phí chứng nhận đại lý: 0 (VND) - Tốc độ down/upload: 14 Mbps/14 Mbps - Phí thuê bao hàng tháng: 1.500.000 (VND) - Cam kết tốc độ truy cập Download/upload: 512 Kbps/512Kbps - Địa chỉ IP: 01 IP Tỉnh miễn phí 1 năm - Email miễn phí: 5 Email =========Khách hàng thanh toán trước 3 tháng=> Miễn phí hòa mạng =========Khách hàng thanh toán trước 6 tháng=> Miễn phí hòa mạng, tặng cước phí tháng 7 =========Khách hàng thanh toán trước 12 tháng=> Miễn phí hòa mạng, tặng cước phí tháng 13 & 14 Để khảo sát, tư vấn tại nhà ngay trong ngày vui lòng liên hệ theo những cách sau: 1> Gọi hotline: 0932.159.759 gặp HÙNG (LàM VIỆC CẢ THỨ 7 Và CHỦ NHẬT) 2> Nhắn tin đến số hotline 0932.159.759 bạn sẽ nhận được hồi âm trong vòng 5 phút.
The Kop
Trả lời 14 năm trước
Nếu muốn xem bóng đá trực tuyến mà khôngn sợ bị giật, dừng hình mà chất lượng khá thì vô đây [url=http://livefuz.tk][b][size_4]http://livefuz.tk[/size_4][/b][/url]
ngoc anh
Trả lời 14 năm trước

http://www.tivi4k.net truyền hình trực tuyến tốt nhất việt nam

Nguyen Van Thuan
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa thấy 1 trang mới thành lập có nhiều kênh truyền hình lắm gần 1000 kênh luôn ,địa chỉ là www.giaitri24h.info đó?Vô đó xem được tất cả các kênh truyền hình Việt nam yêu thích như SCTV,SCTV1 kênh hài,2,SCTV3 kênh thiếu nhi,SCTV4 kênh ca nhac ,5,6,7,8,9,10,11,12,13,SCTV14 kênh phim việt,SCTV15 kênh thể thao,SCTV16 kênh phim nuoc ngoài và kênh truyền hình nước ngoài nữa,Ngoài ra còn có thể chơi Game như Đặt bom,Contra,Rockeman,Mình thích xem đài KUNG FU Live voi nhung bo phim hay lam! cac ban vao xem nha! www.giaitri24h.infodo!