Mình sử dụng trình duyệt Cốc cốc và bị lỗi, khi truy cập vào mạng thì bị 'Ôi Hỏng' có cách nào để sữa lỗi không chứ không thể vào internet được

Nguyễn Thành Giang
Trả lời 8 năm trước

B kiểm tra đường mạng chưa?

Đặng Hoàn Mỹ
Trả lời 8 năm trước

Mình thữ rồi bạn và cũng xóa để cài lại và vẫn vậy, nhưng có trang talktv.vn là mình vào được vào xem vẫn bình thường như khi thử các trang web khác thì vẫn vậy. không biết làm sao.

Nguyễn Thành Giang
Trả lời 8 năm trước

nếu b gần có thể qua 180 Lê Thanh Nghị m kiểm tra miễn phí nhé

Đặng Hoàn Mỹ
Trả lời 8 năm trước

Thôi thì cảm ơn bạn, mình ở miền Tây, để mình đem máy đến các tiệm để kiểm tra vậy