Không đăng nhập được vào gmail.Mong các pro giúp đỡ

biểu hiện:

Kết Nối Này Không Đáng Tin

          Bạn đã yêu cầu Firefox kết nối an toàn tới mail.google.com, nhưng chúng tôi không thể xác nhận kết nối của bạn là an toàn.
          Thông thường, khi bạn cố gắng kết nối an toàn, trang web sẽ trình ra định danh tin cậy để chứng minh cho bạn thấy bạn đang đến đúng địa điểm. Tuy nhiên, định danh của trang này không thể xác minh được.

          Tôi Nên Làm Gì?

            Nếu bạn thường kết nối tới trang này mà không gặp vấn đề gì, lỗi này có thể là do ai đó đang cố gắng mạo danh trang này, và bạn không nên tiếp tục nữa.

          Chi tiết Kĩ thuật

          Tôi Hiểu Về Các Nguy Cơ

Thiều Quang Vinh
Trả lời 12 năm trước

bạn bị lỗi gì sao hok nói rõ hoặc post hình lên mình sẽ sửa cho

http://sms84.com/adv/306.html

Databook
Trả lời 12 năm trước

Lỗi này có rất nhiều nguyên nhân, bạn không nói rõ nó thông báo như thế nào.

Nếu chỉ là kết nối không an toàn thì là do trang web cảnh báo có virus, nếu bạn vẫn muốn đăng nhập thì bấm continue thì vẫn được mà, tốt nhất bạn nên update phần mềm virus và quét lại máy một lần trước đã, cộng thêm bạn xóa bộ nhớ cache đi nhé.

Chúc bạn vui!

Nguyễn Văn Lộc
Trả lời 12 năm trước

Chỉnh lại ngày giờ hệ thống cho chính xác. Nếu mình không nhầm thì chỉ khi vào trang Gmail nó mơi báo thế. còn các trang khác thì vẫn ok! chúc vui!!!!0978.644.369

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Đó là do tính năng bảo mật của trình duyệt.

Bạn nhấn chuột vào chi tiết kỹ thuật --> tôi hiểu các nguy cơ.

Nó sẽ hiện ra bảng xác nhận, bạn chờ vài giây để nó load và nhấn xác nhận, thì nó sẽ cho bạn vào gmail bình thường.

Thân.