Ai biết cách gỡ bỏ trang 444auto.net?

Bữa down auto pk kiếm thế trên 444auto.net về, xài rồi xóa nhưng h, mỗi lần mở IE thí no tự set trang 444auto.net vào home page. mình đã thử vào home page xoá đi và cài trang khác vào nhưng khi khởi động lại máy thì vẫn còn. ai biết cách gỡ bỏ trang đó đi xin giúp mình với

Akira Hưng
Trả lời 13 năm trước

SpywareDoctor phần mềm chuyên trị các loại spy! Bạn lên search google down về rồi chạy là ok, máy sạch sẽ như mới ! ^^ chúc bạn thành công! mình đã test và loại bỏ hoàn toàn cái 444auto.net đó