Làm sao để đặt google làm trang chủ khi firefox giao diện toàn tiếng Việt?

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào công cụ -> tùy chọn -> tổng quát -> trang chủ rồi chọn google làm trang chủ
Thân!

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Bạn ấn chuột phải vao biểu tượng fire fox ngoài màn hình sau đó ấn vào cái cuối cung sau đó nó hiện ra home page đánh địa chỉ của trang mình muốn làm trang chủ vào sau đó ấn ok là được.

Chúc vui!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bạn mở firefox. rồi Tool ( nằm kế trợ giúp Help) -> Options ngay thẻ General -> Hompare bạn để địa chỉ trang web trang chủ vô nhé, thân ^^