Tại sao khi trình duyệt bằng Firefox 3.5.7 lại không nghe được nhạc nền trong blog Multiply?

Tại sao khi trình duyệt bằng Firefox 3.5.7 lại không nghe được nhạc nền trong blog Multiply? Trước đó xài FF 3.0.17 lại nghe vô tư
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Update lên phiên bản 3.6 đi bạn, chạy tốt lắm rồi, yahoo đã sửa lỗi hiển thị trang chủ với ff 3.6 rồi còn khi cài ff bạn nên cài các plugin như: flash player, shockwave player, java, windows media player ff plugin, realplayer, sliver light, quick time