Lần sau đăng nhập vào trang web phimf.com thì bị hỏi mật khẩu, làm sao đây?

Mấy hôm trước tôi vào được trang web phimf.com mà sao hôm nay đăng nhập lại hỏi mật khẩu? Có cách nào để vào lại không? Địa chỉ của mình : dovananh_nd87@yahoo.com[:x][:x][:x][:D][:D][:D][:D][:D][:D]
nhan
Trả lời 14 năm trước
Để đăng nhập bạn chỉ cần nhập thông tin vào theo hướng dẫn của trang web: usename: phimf pass: @phimf Ấn OK . [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]