Nên xài trình duyệt web nào là nhanh nhất?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo trên nhiều trang web về tốc độ từng trình duyệt.Thông thường mọi ng sử dụng firefox.nếu với ng dùng thông thường thì firefox là ổn rồi,còn opera hay safari của applẽcung có tốc độ cao nhưng giao diện chưa phù hợp với ng dùng Việt nam,googlechrome khá nhanh nhưng giao diện chưa đẹp. Bạn hãy lựa chọn theo ý mình thich.Theo mình bạn nên sử dụng firefox.
Lê Hoàng Chơn Thất
Trả lời 14 năm trước
theo mình bạn xài IE8 là được nhất , font chữ rõ ràng , hiển thị đầy đủ nội dung , tương thích với nhiều website , tốc độ cũng nhanh . Mọi người đều khen Firefox nhanh nhưng theo mình thấy tại nó load dc nhiu thì cho bạn coi bấy nhiêu nên mới thấy nhanh còn IE thì nó load cho xong rùi mới cho bạn coi nên cảm thấy nó chạy chậm hơn thôi . Mình đang xài win7+IE8 , lướt web cứ phà phà , hehehe Chúc vui