Firefox không back trở lại trang trước được, cách chỉnh lại?

Do tôi bấm nhầm cái gì đó, nên bây giờ khi mở firefox ko thấy các phím trở lại ( back) và > . Nên ko thể quay lại trang vừa xem dc. Ai chỉ dùm dc khong? Thanks!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Hì bệnh này mình cũng gặp một lần rồi, cách xử lý vô cùng đơn giản,bạn nhấp chuột phải vào khoảng trống bên phải( cạnh các tab tools,help...) chọn [b]customize,[/b] bạn sẽ thấy các nút công cụ hiện lên, Chọn [b]Restore Defaults Set[/b]/ [b]Done[/b] --->Xong