IE7 nạp các trang web chậm và thỉnh thoảng lại bị ngưng giữa chừng trang?

Phuthi
Trả lời 16 năm trước
1. Cấm add-on SSV Helper Class: Có nhiều báo cáo cho thấy plugin này làm chậm đáng kể tốc độ duyệt web. Vào Tools > Manages Add-ons > Enable or Disable Add-ons, tìm đến SSVHelper Class và 'Disable'. 2. Tăng số kết nối tối đa: Mặc định, IE7 chỉ cho phép mở 2-4 kết nối ra Internet đồng thời. Thiết lập mặc định này sẽ cản trở tốc độ duyệt web nếu bạn có kết nối băng rộng (ADSL) và thường dùng tab để mở nhiều trang web đồng thời. Bạn có thể tăng số kết nối đồng thời lên đến 16 (hex: 10). Vào registry, tìm đến khoá [HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Internet Settings] và bổ sung 2 giá trị (DWORD) sau: “MaxConnectionsPerServer”=dword:00000010 “MaxConnectionsPer1_0Server”=dword:0000010