Vì sao IE là trình duyệt thông dụng nhất hiện nay ?

Theo thống kê về thị phần trình duyệt T4/2009 thì IE chiếm 66.1%, Firefox chiếm 22.48 %, Chrome chiếm 1.42%, Safari chiếm 8.21% thị phần. Mặc dù IE không có gì đặc biệt so với các trình duyệt khác nhưng tại sao nó lại chiếm nhiều thị phần đến vậy ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vì nó được tích hợp sẵn trong window và không phải ai cũng biết nhiều về máy tính nên nó thông dụng nhất thôi. Còn về tính năng thì thua xa mấy trình duyệt khác.