Hỏi cách cài gcafe?

Bác nào chỉ em cách cài gcafe với?

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Cách cài Gcafe
1) Đầu tiên các bạn Tải softGcafevề nhé

http://gcafe.vn/
Chuẩn bị : Cheat Engine bản mới nhất ( hiện tại là 6.3 ) và Amac (Dùng để lấy MAC máy ở quán vì ngoài quán khó lấy MAC. Chỉ cần cài và Ctrl C rồi paste vào đâu đó)
Bước 1 ( bước quan trọng nhất ) : Chạy CE rồi chọn GarenaCig.exe
Câu hỏi đặt ra , chọn cái nào? Chọn cái đầu tiên nha
Bước 2 : Bật cái biểu tượng GCA ở tray lên , click vào Manage , chọn toàn bộ code sau dấu /
Thông thường là các code in hoa , nó khác biệt với các code còn lại
Bước 3 : Tùy chỉnh kiểu Scan trên CE
Kiểu giá trị : String
Kiểu quét : tìm theo text
Ô giá trị copy cái code ở bước 2 vào
Bước 4 : Ấn First Scan , nếu nó ra nhiều hơn 2 dòng >>>> Bỏ ngay và khỏi cần tìm
Chúng ta có thể xác định đc file GarenaCig.exe đầu tiên là file ảo .
Hãy xóa toàn bộ dữ liệu và chọn file thứ 2 .
Bước 5 : Scan như trên và sẽ ra kết quả 1 dòng , đó là hàng chuẩn men , click vào để nó xuống khung bên dưới
Bước 6 : Ấn Ctrl B vào dòng đó thì sẽ ra bảng này , làm gì bây giờ
Đơn giản , click 1 nhát vào thanh cuộn
Bước 7 : con hàng sẽ xuất hiện ngay trên dòng vừa rồi .
Giờ thêm VN20 vào trước là xong
Với các key lậu , bạn cứ việc thêm tiền tố SG20 hoặc TW20 hoặc KZ20 , ..........
Con hàng của chúng ta là : VN20111009Q4NETB
Key Hon , hạn tháng 12 / 2013 , nó nằm trong tool check key
Chốt : Bước 1 chọn file rất quan trọng , như bạn thấy , chỉ 1 trong 2 file là chuẩn men , cho nên scan thấy nhiều hơn 2 địa chỉ thì loại bỏ file đó đi nhé
Quán nét cấm CE ?? Phải làm gì ?
Hiện nay có rất nhiều kiểu cấm .
1. Cấm theo tiêu đề file : có 1 phần mềm sẽ xác định tool nào tên là Cheat Engine thì sẽ block , bạn chỉ cần đổi tên Cheat Engine thành bất cứ cái gì bạn muốn
2. Cấm nâng cao : Nó sẽ cấm theo lớp cửa sổ của CE và thông số 1 vài cái nút
Chẳng hạn như bất cứ phần mềm nào mà nút thứ 2 có tiêu đề là "First Scan" thì nó sẽ coi là CE , với kiểu cấm này thì bạn có đổi tên tiêu đề thoải mái con gà trống nó vẫn nhận dạng đc.
còn 1 số kiểu cấm nâng cao mình đã áp dụng trong tool check key như :
Biến Cafe ID thành số khác
Ẩn nút Manage không cho click
Tuy nhiên mình dám cá là 90 % IQ của các chủ quán nét ko đủ trình code ra cái tool cấm nâng cao đâu , mình thì làm đc , a nào làm chủ nét thích thì pm mình , giá rẻ thôi
Tất nhiên là cũng có cách phá loại cấm nâng cao nhưng nghĩ nó chả cần thiết nên các bạn biết để hiểu thôi .
Hết rồi.

[​IMG]

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Gcafe là cái gì thế bác?