Cách gửi mail cho nhiều người ?

Bạn nào hướng dẫn mìh cách gửi mail cùng 1 lúc khoảng 100 người ko ạh!!! thnks
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn soạn thư trong Yahoo Mail (hay bất cứ dịch vụ mail nào khác), ngay tại khung To (Gửi đến) , bạn hãy nhập địa chỉ mail của những người bạn muốn gửi thư đến , mỗi địa chỉ phải cách nhau bằng dấu phẩy (,). Lưu ý rằng địa chỉ mail phải đầy đủ (vd như abc@yahoo.com , xyz@gmail.com .v.v) Luôn luôn bên trên ô gửi đến To: <địa chỉ mail> có dòng Add CC, Add BCC * CC = đồng gửi đến nhiều người và tất cả các địa chỉ đó đều hiển thị. * BCC = cũng đồng gửi đến cùng lúc các địa chỉ mail nhưng các địa chỉ mail được giấu đi. Sẽ không ai trong list mail bạn vừa gửi biết bạn đã gửi e-mail này đến bao nhiêu người. Dưới đây mình xin chia sẻ với mọi người 3 cách gửi email khá phổ biến và tiện ích khi chúng ta cần gửi cùng một thông điệp đến cho nhiều người: 1. Bạn có thể viết địa chỉ của mọi người vào mục BBC (thêm đồng gửi ẩn địa chỉ). Đương nhiên viết vào đây với mục đích tôn trọng người nhận là chính vì khi điền địa chỉ vào mục này, thì những người nhận sẽ không thấy được danh sách những người khác mà bạn cũng gửi thông điệp này. Còn nếu không ngại bạn cũng có thể viết địa chỉ vào mục CC. 2.Còn nếu các bạn không muốn mất thời gian vào việc phải viết đi viết lại nhiều lần nhóm người mình muốn gửi thư thì có thể lập cho họ một group để có thể sử dụng nhiều lần.Vào Tools -> Address Book (hoặc nhấn nút Addresses trên thanh công cụ của OE). Trên thanh công cụ, nhấn New -> New Group, gõ tên bạn muốn đặt cho nhóm thư vào ô Group Name, nhấn Select Members, nhấn đúp để chọn tên các thành viên rồi nhấn OK (2 lần). Giờ khi gửi thư, bạn chỉ cần gõ tên của nhóm vào dòng To là thư sẽ đến với tất cả các thành viên trong nhóm. 3. Bạn có thể tạo ra một địa chỉ mail trung gian và cài đặt chế độ tự đông forward (chuyển tiếp) tới danh sách địa chỉ bạn muốn. Rồi sau đó mỗi khi cần gửi cho nhiều người với cùng một nội dung, thì bạn chỉ cần gửi thư cho địa chỉ mail trung gian này, nó sẽ tự động gửi đến tất cả các địa chỉ khác mà bạn cần. Để làm được vậy, đầu tiên các bạn lập một địa chỉ email trung gian. (Cách lập tương tự như cách lập một mail bình thường). [b] Ví dụ đối với Yahoo!mail.[/b] Sau khi đã có email trung gian. Các bạn vàoe mail trung gian thiết lập các địa chỉ cần gửi tự động. Vào phần soạn thư. Rồi chọn “các lựa chọn-Options”>>>>>> “truy cập POP và chuyển tiếp- POP Access and Forward” Rồi sau đó chọn phần chuyển tiếp và nhập các địa chỉ cần chuyển tiếp Trong ô "Địa chỉ thư điện tử" các bạn nhớ liệt kê danh sách các địa chỉ cần gửi tới, hoặc có thể nhóm tất cả các địa chỉ cần gửi tới vào một Nhóm (Group) và chỉ khai báo tên Group. Chúc thành công!
Nguyễn Đình Chung
Trả lời 15 năm trước
tuh
Nguyen Viet Dien
Trả lời 15 năm trước
spam đấy, ko nên dùng
manh tien
Trả lời 14 năm trước
Bạn định bắn bom mail ah? Bị bỏ tù đó Đây là công cụ bạn cần Trình gửi bom mail: Vào đây mà lấy:http://vn.myblog.yahoo.com/qpmzmt/article?mid=104
Phan Kim
Trả lời 14 năm trước
Giải pháp quảng bá thương hiệu và sản phẩm tới nhiều đối tượng qua internet tuyệt vời nhất!!!!! Nhà kinh tế tại trường Middlebury College David C.Colander đã từng phát biểu 1 câu rất nổi tiếng: "Giải pháp an toàn nhanh chóng để quảng bá thương hiệu là Email" Bạn là chủ doanh nghiệp, 1 nhà đầu tư giỏi, một doanh nhân hay thực tế là công ty bạn vừa mới thành lập. Dù bạn là ai, đã nói kinh tế là phải có chiến lược quảng cáo. Vì những yếu tố trên, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn PHẦN MỀM GỬI MAIL HÀNG LOẠT VÀO INBOX Giá: 150,000 VND. Bạn sẽ được gì? + 30 triệu email của các công ty trong nước được update liện tục (version hiện tai là 2009) + Không mất thời gian, phần mềm gửi mail rất nhanh : 100mail/30s + Hướng dẫn sử dụng rất chi tiết + Hỗ trợ trực tuyến tận tình + Giao hàng tận nơi ( khu vực Tp. HCM) Khuyến Mại : Mua 2 phần mềm (hoặc giới thiệu) được tặng 1 phần mềm khác (gửi mail thông minh, vào inbox, thời gian gửi 500mail/phút chỉ tặng không bán). Chỉ với 150,000VND, không mất nhiều thời gian, 90% công ty ở Việt Nam biết đến bạn!!! Liên hệ với chúng tôi: Nick yahoo: + ntruong_it (email : ntruong_it@yahoo.com.vn ) + ductuan001 (ductuan001@gmail.com) + lopsentop (lopsentop@yahoo.com) Điện thoại: 01683447701. Hotline: 09 19. 70 17 18
Đào Ngọc Tiệp
Trả lời 14 năm trước
Phần mềm bmMail (free): [url=http://vietintel.com/images/tmMail3.gif]http://vietintel.com/images/tmMail3.gif[/url] * Phần mềm hỗ trợ gửi mail cho một hoặc nhiều địa chỉ mail, thuận tiện cho việc giới thiệu sản phẩm, thông báo hội họp... * Nội dung gửi có thể là đoạn văn bản hoặc trang web (*.htm), có thể gửi kèm một tệp dữ liệu (trong trường hợp cần gửi nhiều tệp dữ liệu, có thể sử dụng các phần mềm nén dữ liệu thông dụng như Winzip, Winrar để nén chúng thành một tệp tin để gửi đi, đồng thời tiết kiệm được dung lượng và thời gian sử dụng đường truyền) * Tiếng Việt: o Phần mềm hỗ trợ unicode o Nếu gửi nội dung thư văn bản phần mềm tự động định dạng theo "charset windows-1252" mặc định o Nếu gửi thư dạng trang web , bảng mã do người dùng tự thiết lập * Phần mềm có thể gửi mail theo 3 chế độ: o Trực tiếp từ máy tính (Anonymous Mail): gửi mail trực tiếp thông qua chức năng của hệ điều hành Windows (CDOSys ). Chức năng này thuận tiện khi dùng máy tính cá nhân kết nối đường truyền ADSL. Khi dùng chức năng này, máy tính cần duy trì chế độ kết nối với đường truyền cho tới khi mail gửi xong o Gửi qua Mail Server riêng của người dùng: gửi mail thông qua mail server với tài khoản của người dùng. Trong trường hợp này, máy tính người dùng sẽ chuyển mail đến mail server; còn việc gửi đi lúc nào sẽ do mail server đó đảm nhận o Gửi mail qua tài khoản GMail o Quản lý danh bạ điện thoại theo nhóm: danh bạ được phân nhóm, có thể cập nhật danh bạ từ tệp văn bản hoặc từ Clipboard của Windows * Cấu hình: o Trong trường hợp dùng mail server riêng, cần xác lập các thông số: + địa chỉ mail server (ví dụ: mail.yourdomain.com); phiên bản này chỉ hỗ trợ các smtp với cổng mặc định (25) + tài khoản và mật khẩu của người dùng trên mail server đó + Có thể xác định yêu cầu gửi mail cho server: bình thường, khẩn, ... o Sử dụng gmail: cần khai báo tài khoản gmail (you@gmail.com) và mật khẩu. (Lưu ý rằng gmail cho phép gửi 500 thư / 1 tài khoản / 1 ngày) Cấu hình thiết bị * Máy tính PC sử dụng MS Windows từ phiên bản 2000 trở lên, 2 MB đĩa cứng tối thiểu để cài đặt phần mềm ban đầu * Đường truyền internet * Phần mềm có hai chế độ sử dụng: miễn phí hoặc có phí. Phiên bản miễn phí sẽ kèm theo câu thông báo về sản phẩm miễn phí và địa chỉ trang web của sản phẩm [url=http://www.ziddu.com/download/8281636/bmMailIns.exe.html]Download here[/url] Hoặc bạn sử dụng phần mềm Bomber [url=http://www.ziddu.com/download/8281759/mailbomber9.5.rar.html]Download here[/url]
Nghiêm quốc Đạt
Trả lời 13 năm trước

mình copy danh sách mail từ một mail khác và paste vào BCC rồi ấn send mà mail thông báo lỗi là sao? bạn nào giải thích cho mình với.

Phan Đức Thuần
Trả lời 12 năm trước

Đây là phương tiện rất hay để kiếm tiền trên mạng. Tìm hiểu ngay :

http://vn.360plus.yahoo.com/taynguyen0706/article?mid=1&prev=2&next=-1

Phong Tran
Trả lời 12 năm trước

Ban su dung phan mem MailFax nay ne, day la phan mem danh cho doanh nghiep, rat pro.

Chuc nang gui mail tu dong, thay the noi dung dong nhu the nguoi nhan, vi tri nguoi nhan. Dinh gio gui va ho tro gui mail template

Chuc nang gui fax tu dong khong can may fax.

Giao dien tieng viet, rat de su dung.

Download phan mem tai link:http://www.copera.com.vn/softproducts/MailFax/MailFax%20Setup.exe

Website san pham: www.copera.com.vn

bùi đức cường
Trả lời 12 năm trước

trong mục TO : mỗi email cách nhau bằng dấu phẩy. bạn sẽ gửi được cho tất cả các email