Nguyên nhân không gửi được mail có đuôi vnn.vn?

mình đang dùng gmail mà mình gửi mail cho các mail có đuôi là vnn.vn đều không gửi được, gửi xong bị trả về hết và báo lỗi,vậy giờ mình làm sao để gửi đây,khách hàng của mình toàn dùng mail vnn.vn. ai biết giúp mình với, cảm ơn nhiều nhiều

tran thanh chuong
Trả lời 11 năm trước

minh cung dang bi tinh trang vay nek? ^^

Trần Thị Sen
Trả lời 11 năm trước

Đáng ghét thật, cứ nhìn thấy cái đuôi đó là bực mình vì mình bán hàng nên gặp rất nhiều khó khăn.

hoang trinh the
Trả lời 10 năm trước

mình cũng đang gặp tình trạng đó ....

ai có cao kiến gì ko ? chỉ giúp đi

Trả lời 7 năm trước
mình cũng bị như vậy. Gởi mail đi các đuôi như .vn hay .com đều hok được. CÓ ai có thể chỉ giúp mình cách khắc phục dược hok