Cách gửi nhận thư bằng Outlook Express ?

Chào các bạn. Các bạn cho tớ hỏi: bình thường tớ vẫn gửi và nhận thư bằng cách mở IE ra vào trang web mail.yahoo.com.vn. Nhưng bây giờ tớ muốn gửi thư bằng Outlook Express thì làm thế nào. Tớ chưa gửi bằng đường này bao giờ. Tớ có đọc trên google hướng dẫn nhưng vẫn không làm được. Khi tớ làm nó bảo không tìm thấy server,rồi có bài họ nói phải đăng ký hỗ trợ POP3..., Như vậy phải làm sao. Hãy tưởng tượng lần đầu tiên tớ gửi nhận thư bằng cách này.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải đăng kí bằng gmail mới cấu hình OE vì gmail được dùng miễn phí còn yahoo cần có phí mới được.