Tại sao không nhận được mail?

Tôi đang sử dụng dịch vụ yahoo!mail của yahoo, nhưng không hiểu tại sao một số mail từ các diễn đàn gửi về tôi không nhận được. Tôi không biết tại sao, mong được sự giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã kíck hoạt thành công hòm maill của mình chưa? Nếu đã thành công và bạn đã nhận được các mail khác rồi và chỉ duy nhất nhưng bức maill từ các diễn đàn bạn không nhận được thì bạn thử xem lại xem nó có cho vào muc spam không nhé. Chúc bạn thành công
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Hi (mình đoán là bạn mới lập hòm thư yahoo đúng không)bạn bảo những ai gửi mail cho bạn thêm đuôi .vn vào là ok! VD abcd@yahoo.com.vn Bạn gửi mình mail yahoo của bạn mình gửi mail cho bạn đuọc liền! :D