Hỏi cách gửi nhiều thư cùng nội dung trong word 2003?

Tôi làm một giấy mời, có mộ danh sách 200 người bây giờ cần trộn (200người đó) vào trong giấy mời thành 200 giấy mời mà không cần làm lại 200 giấy đó! Chân thành cảm ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thế là trộn thư trong Word đó. Xin mạo muội hướng dẫn như sau: Danh sách phải dể ở dạng bảng có số cột dữ liệu bằng số chỗ cần chèn vào. Tên mỗi cột phải để ở kiểu chữ không dấu và viết liền. (Các) nguồn Xin mời vào đây: http://www.mediafire.com/?1mtzyg5mzi0 Tải file a.rar về giải nén và xem hướng dẫn trộn thư đó. Làm hơi vội lên chất lượng VIDEO chưa nét thông cảm nhá.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Trong Word có chức năng Mail merge để làm việc này. Bạn hãy vào Tools --> chọn Letters and Mailings --> Mail merge Chúc thành công.