Tại sao tôi không nhận được thư trong yahoo mail?

Từ ngày đăng kí đến bây giờ tôi không nhận được bất kì email nào của các trang web mà tôi đăng kí thành viên cũng như của người khác. Tôi đã dùng thử một tài khoản khác để gửi thư cho địa chỉ trên nhưng vẫn không có.Từ ngày lập tài khoản tôi chỉ nhận được duy nhất mail của yahoo thôi
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên kiểm tra lại địa chỉ yahoo trên của bạn đã được kích hoạt chưa hay tài khoản đó có còn tồn tại không? Đơn giản bạn hãy cài thử Y!M và dùng tài khoản đó để đăng nhập xem thử có được hay không là biết liền. Chúc thành công!
Nguyen Hoang Anh
Trả lời 9 năm trước

Yahoo của tôi vẫnđang sử dụng, vẫnđangđăng nhập bình thường, gửi thưđi bình thường nhưng không nhậnđược thưđến??? Có ai gặp lỗi này giống tôi không? giúp cái nào???

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
Bạn nên kiểm tra lại địa chỉ yahoo trên của bạn đã được kích hoạt chưa hay tài khoản đó có còn tồn tại không?

Đơn giản bạn hãy cài thử Y!M và dùng tài khoản đó để đăng nhập xem thử có được hay không là biết liền.

Chúc thành công!

cách này đơn giản nhất đấy bác, nếu mà có tồn tại TK thì bác kiểm tra trong mục cài đặt xem