Làm sao để mail của người khác gửi cho mình không nằm trong hòm thư rác?

Một số mail mà bạn tui gửi cho tui nó lại nằm trong đó. vậy làm sao để khắc phục lỗi này đây các bạn?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái đó bạn phải chỉnh sửa ở mục Chống Spam thư Bạn dùng mail của Gmail hay Yahoo Nếu bạn dùng Mail Yahoo: Bạn nhấn vào bức mail đó. Chọn "Di chuyển" >> "Thư đến" Sau đó, bạn cần xem thử xem địa chỉ email người kia có nằm trong danh sách bị chặn không. Bạn vào mục "Tùy chọn" Phần "Thư rác", khung "Địa chỉ email bị chặn:" Vào phần "Sổ địa chỉ" và thêm địa chỉ người kia vào sổ địa chỉ của bạn để lần sau Yahoo sẽ không nhận nhầm là thư rác nữa. Bạn nhìn xem có email của người kia trong danh sách đó không. Nếu có thì nhấn nút Xóa đi để không chặn họ nữa. Mục "Những tên truy nhập bị chặn:" bạn nên chọn là "Chỉ chặn các tin nhắn chat từ những người được liệt kê dưới đây:" Xong. Nếu bạn dùng Gmail: Bạn nhấn chọn email đó, nhấn "Không phải Spam" để Gmail hiểu email này không phải spam. Sau đó, bạn cần vào mục Cài đặt >> Bộ lọc Xem thử có bộ lọc nào liên quan đến email của người kia, thì bỏ đi. Xong