Khi xem một đoạn video clip trên mạng có bằng chi phí khi mình down đoạn video clip đó về không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Cũng như nhau bạn ạ! Bởi vì bạn xem trên mạng 1 video 100MB thì máy tính cũng phải download về cũng dung lượng đó lưu vào bộ nhớ Cache để bạn xem, nếu bạn download trực tiếp cũng là 100MB như vậy!.
Chúc bạn vui!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Về nguyên lý thì là như vậy. nhưng nếu bạn không sử dụng đường truyền cáp quang và bạn coi video clip đó từ các máy chủ đặt tại nước ngoài thì bạn sẽ thấy được sự khác biệt. khi bạn coi online thì lúc đó máy bạn sẽ thực hiện thao tác streaming video clip đó về. còn khi bạn download video clip đó bằng cách phân mềm hỗ trợ tăng tốc download thì sẽ nhanh hơn tại vì nguyên lý hoạt động của phần mềm hỗ trợ là chia các file đó ra từng phần nhỏ rồi download về.