Mất Biểu Tượng Local Area Connection

tình hình là do máy ko nhận đc mạng mình lở xóa mất cái Local Area Connection giờ có cách nào khôi phục lại đc hok mong các bác xem chỉ giúp , mình lở xóa mất góc luôn . tìm lại trong Internet Connection cũng hok có ^^!

thu
Trả lời 11 năm trước

Loại trừ trường hợp Card Mạng hư ra: bằng cách tháo card ra nếu là card rời lau chùi thật sạch các chân mạch của nó bằng cồn. Cắm vào lại( Nhớ tắt máy rùi cắm vào nha pa). Xong đâu đấy khởi động máy lên nếu ko nhận biểu hiện nhận thiết bị mới thì lắc vài cái xem nó có khớp không. Nếu không lên nữa thì biết là nó died rùi nha.

+ Trường hợp 2: Cắm vào nó nhận Card nhưng không thấy Biều tượng trong Network Conection: thì làm như sau: Click chuột fai vào My Computer hoặc phím Tắt ( Window + Pause/Break) Nó hiện lên bảng thông số Sýtem Properties --> Vào phần hardwares, coi có thấy card mạng không thường là " NIc..." gì đó.

Nếu có thì Ok rùi.
Vào Start --> Run gõ vào : Services.msc Hiện ra cái bảng dịch vụ, Enable cái phần Network lên. Sau đó Khởi động lại máy.
Vô lại tới phần Network Connection thì thấy phần 2 máy tính liền chọn Enable nếu nó Disable.
Click chuột phải vào nó chọn Propertises. Tick vào show icon in notification area when conected. Rồi OK --> Ok

Chúc thành công nha

hao
Trả lời 11 năm trước

Chuột phải lên My Network Places trên Desktop rùi chọn Properties
Chuột phải vào Local Area Connection chọn Properties
Đánh dấu vào Show icon...connected >> Ok

ha
Trả lời 11 năm trước

Trước đó vẫn có mà giờ bị mất thì nguyên nhân là ai đó đã Disconnect kết nối. Bạn làm như sau:

Bạn click phải ngay biểu tượng My Network Places ngoài Desktop > chọn Properties.
Trong này bạn click phải tiếp vào Local aera connection, chọn Enable, biểu tượng sẽ chuyển sang màu xanh là được, bạn kiểm tra lại bên góc phải màn hình đã xuất hiện nó chưa.

nếu vẫn chưa nhìn thấy thì bạn click phải tiếp Local aera connection, chọn Properties
Tại đây, bạn check vào mục show icon in notification aera when connect rồi bấm OK là được.

Chúc bạn thành công.

Sắc Màu
Trả lời 7 năm trước
Mất góc thì lm j cìn biểu tưởng local mà show icon lũ óc ckó
Sắc Màu
Trả lời 7 năm trước
Mất góc thì lm j cìn biểu tưởng local mà show icon lũ óc ckó
Sắc Màu
Trả lời 7 năm trước
Chieuthuvang vào run r mình enble cai fần network nào z

CÂU HỎI LIÊN QUAN