Tại sao khi nối mạng cho 2 máy tính bằng 1 dây mạng. Lại có máy không kết nối được với internet

Tại sao khi nối mạng cho 2 máy tính bằng 1 dây mạng. Lại có máy  không kết nối được với internet

Trần hà yên
Trả lời 10 năm trước

Phải cấu hình đã mới đc chứ bạn

Đặng Thị Thu Trang
Trả lời 10 năm trước

Lưu ý: Máy tính 1 là máy tính dùng được mạng

Máy tính 2 là máy tính không dùng được mạng.

Đầu tiên, bạn lấy dây Lan của máy tính 1 cắm vào máy tính 2

+ Nếu máy tính 2 dùng được mạng tức là Modem đang gặp trục trặc, bạn nên ra Công ty viên thông chi nhánh gần nhất để kiểm tra.

+ Nếu máy tính 2 không dùng được mạng tức là máy tính đang có trục trặc, bạn nên đem máy tính 2 ra hiệu sửa chữa máy tính gần nhất để kiểm tra.