Tại sao máy tính của mình không đọc được dữ liệu sử dụng Microsoft Office PowerPoin t2007 copy từ email về?

Tại sao máy tính của mình không đọc được dữ liệu sử dụng Microsoft Office PowerPoin t2007 copy từ email về. Có ai biết giúp mình zới

Dương Anh Tuân
Trả lời 11 năm trước

Đó là do bạn đang sử dụng Microsoft office 2003. Phiên bản cũ thì không thể đọc được phiên bản mới hơn đâu.

Còn trong trường hợp bạn cài office 2007 mà không đọc được thì do thiếu font thui.