Google.com.vn - tuyensinhdaotao.com.vn đứng thứ hạng bao nhiêu ?

Trang web: www.tuyensinhdaotao.com.vn dung thu hang bao nhieu tren google.com.vn

Nguyễn Xuân Thức check gia
Trả lời 12 năm trước

chỉ có thứ hạng như là Alexa thôi chứ không có thứ hạn trên Google, Google nó chỉ đánh giá thứ hạn site theo từng từ khóa, ngoài ra Google còn có một cái để xét thứ hạng cho site đó là Page Rank, Page Rank (PR) có 10 mức và 0 là mức thấp nhất. site của bạn có PR là 2.

coupon google